Giải “TPBank World Amateur Golfers Championship Vietnam” nằm trong hệ thống giải đấu “World Amateur Golfers Championship”, một hệ thống thi đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia, được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Hoa Kỳ (USPGA). Đây là giải đấu quen thuộc trong giới gôn thủ tại Việt Nam từ năm 2011, theo đó các golfer không chuyên xuất sắc của Việt Nam không chỉ có cơ hội tham gia giải golf được tổ chức thi đấu mang tính quốc tế tại Việt Nam mà còn có cơ hội thử sức với các golfer không chuyên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Được tổ chức với sự chuyên nghiệp và tinh thần thi đấu nghiêm túc, quyết liệt, giải TPBank WAGC 2015 đã khép lại với một kết quả đáng tự hào khi chọn ra được 5 tay golf xuất sắc nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Chung kết giải vô địch golf nghiệp dư Thế giới (World Amateur Golfers Championship) tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) và đạt được thành tích vượt trội.

Vượt qua 49 quốc gia tham dự, đoàn Việt Nam đạt thành tích thứ 3 toàn đoàn, đây là thành tích cao hơn hẳn so với các năm trước, giúp đoàn Việt Nam ghi dấu ấn đặc biệt với golf thủ quốc tế.

Sự thành công này không thể nhắc đến khâu chuẩn bị tốt của BTC, các nhân viên điều hành dự án này hiện tại là thành viên mấu chốt của Flat World, với kinh nghiệm lâu năm, chinh chiến trên nhiều lĩnh vực. Flatworld sẵn sàng là đơn vị tốt để mang đến sự thành công của chương trình.

Flatworld là đơn vị tổ chức sự kiện giải vô địch Golf Thế Giới TPBank 2016