Tự hào là giải bóng đá ra đời từ năm 2008 được nhiều người yêu thích, Larue Cup ngày càng hoàn thiện khâu tổ chức để các đội bóng có thể thi đấu với khả năng và sự cống hiến cao nhất. Năm 2015, giải đấu tiếp tục được sự bảo trợ về chuyên môn từ LĐBĐVN để tạo môi trường thi đấu công bằng và fair-play.

Từ mặt sân cỏ đến bóng thi đấu cũng được chăm chút kĩ lưỡng và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Tạo ra một môi trường lành mạnh, công tâm và đầu tư trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao nhất, Larue Cup luôn là sân chơi phục vụ tốt nhất cho người yêu thể thao.

Tại mỗi khu vực, Larue Cup 2015 đã thu hút được hàng chục nghìn lượt khán giả tham gia. Nhiều người nhận định đây chính là lễ hội bóng đá lớn nhất và thành công nhất từ trước đến nay.

Những khán đài luôn chật kín chỗ ngồi, các ngôi sao nổi tiếng như: Sơn Tùng – MTP, Thủy Tiên, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, ảo thuật gia Việt Duy, bình luận viên Quang Huy,…đã đồng hành cùng Larue Cup 2015 đã khẳng định lễ hội bóng đá này được chuẩn bị chu đáo và thành công hơn cả sự mong đợi.
Sự thành công này không thể nhắc đến khâu chuẩn bị tốt của BTC, các nhân viên điều hành dự án này hiện tại là thành viên mấu chốt của Flat World, với kinh nghiệm lâu năm, chinh chiến trên nhiều lĩnh vực.

to-chuc-su-kien-the-theo-beer-larue-flatworld-3
to-chuc-su-kien-the-theo-beer-larue-flatworld-3
to-chuc-su-kien-the-theo-beer-larue-flatworld-5
to-chuc-su-kien-the-theo-beer-larue-flatworld-1
to-chuc-su-kien-the-theo-beer-larue-flatworld-2

Flat World sẵn sàng là đơn vị tốt để mang đến sự thành công của chương trình lễ hội bóng đá Larue Cup 2015