Year End Party hay còn gọi là tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện được tổ chức thường niên của các công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích tổng kết, nhìn lại chặng đường phấn đấu trong một năm qua. Để tổ chức một buổi tiệc Year end Party ấn tượng, mang lại nhiều ý nghĩa và truyền tải được văn hóa doanh nghiệp nhưng vẫn khiến bữa tiệc này thêm thú vị và đặc sắc, hãy cùng Flat World Agency lưu ý các điểm dưới đây nhé.

1. Lên ý tưởng chủ đề tổ chức Year End Party

Để buổi tất niên của doanh nghiệp thêm phần thú vị thì có lẽ việc xác định chủ đề cho bữa tiệc là điều hết sức quan trọng. Thông thường, các chủ đề như Hội nghị tổng kết năm, Chương trình tổng kết doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là Year End Party đã quá là nhàm chán khi cứ đi theo lối mòn chuyên nghiệp, trang trọng, tinh tế..Doanh nghiệp có thể thay đổi sang các ý tưởng khác như tổ chức Year End Party kết hợp với phong cách Retro, tiệc đón năm mới, phong cách Châu Âu, Tiệc hóa trang hoặc năng động hơn là kết hợp với team building,… Những chủ đề này sẽ thổi thêm làn gió mới, mang đến sự mới lạ và hứng thú cho người tham gia đấy.

2. Lựa chọn thời điểm và địa điểm phù hợp

  • Thời gian

Về thời gian, cần cân đối để lựa chọn ngày mà đa số các khách mời đều có thể tham dự. Nên lựa chọn khung giờ phù hợp và nên chọn tổ chức vào ngày cuối tuần. Thời gian sự kiện quá ngắn rất khó đạt được mục tiêu đề ra của buổi lễ. Còn nếu chương trình quá dài thì sẽ gây nhàm chán và mệt mỏi.

  • Địa điểm

Phụ thuộc theo không gian tổ chức sự kiện và số lượng người tham dự mà ta có thể chia thành các loại sau: Không gian ngoài trời: (nhà hát ngoài trời, sân vận động, quảng trường, bãi biển). Và không gian trong các phòng tổ chức sự kiện (các trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn,..).

Lựa chọn một địa điểm phù hợp cần dựa vào những yếu tố sau:

3. Key moment của bữa tiệc

Một sự kiện thì cần có cao trào và Year End Party cũng vậy. Hãy tạo ra những khoảnh khắc cao trào và bày tỏ sự công nhận với các nỗ lực của nhân viên trong một năm qua. Hoặc bạn cũng có thể tạo một video về những khoảnh khắc của nhân viên trong công ty. Điều này sẽ khiến họ hiểu hơn về tấm lòng của công ty, tạo ra sự gắn kết của nhân viên và doanh nghiệp.

4. Lên các tiết mục văn nghệ biểu diễn

Buổi lễ gồm nhiều tiết mục văn nghệ như sau:

Các tiết mục văn nghệ do nhân viên trong công ty: Mỗi bộ phận sẽ có từng tiết mục khác nhau. Có thể là ca hát, nhảy múa, diễn kịch… Lúc này, công ty sẽ lựa chọn ra 3 – 4 tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trên sân khấu.

Các tiết mục do công ty thuê biểu diễn: Gồm múa đương đại, múa sen, biểu diễn ban nhạc, mời ca sĩ nổi tiếng.

5. Đãi tiệc phù hợp khẩu vị khách mời

Con đường dẫn đến hạnh phúc luôn đi qua bao tử, vì vậy, nếu muốn Year End Party của bạn đáng nhớ hãy đầu tư vào các món ăn. Ngoài ra, hiện nay, xu hướng ăn chay, ăn uống thanh đạm và sức khỏe đang lên ngôi, vì vậy, nếu doanh nghiệp tinh ý, bạn nên chuẩn bị dự phòng từ 1 đến 2 bàn dành riêng cho người ăn chay nhé!

6. Lựa chọn MC cho chương trình

MC là linh hồn của bất kỳ loại hình sự kiện nào. Chính vì thế khi lựa chọn MC, công ty phải cân nhắc lựa chọn người phù hợp giống như “chọn mặt gửi vàng”. Với các tiêu chí như: vui vẻ, hoạt bát, năng động, có ngoại hình dễ nhìn…Nếu nhân viên trong công ty không đáp ứng được những yếu tố cần thiết của người làm MC. Thì công ty có thể xem xét đến việc thuê MC bên ngoài.

7. Niềm vui nhân đôi với quà tặng từ doanh nghiệp

Có thể nói, Year End Party mang đến niềm vui cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn nhân đôi sự phấn khởi của những người đồng nghiệp của mình, quà tặng đi kèm chính là một điểm cộng hoàn hảo đấy. Một bài món quà tặng đơn giản mà bạn có thể tham khảo như: Búi Ký, Sổ, Kỷ Niệm Chương, Voucher mua hàng tại các thương hiệu nổi tiếng, Túi xách, Bánh kẹo Tết, Bình uống nước, Ví tiền, Cặp xách,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903