Tết Trung thu dù xưa hay nay vẫn là một dịp lễ quan trọng ở nước ta, diễn ra vào rằm tháng 8 hằng năm mang theo nhiều ý nghĩa đối với người dân Việt Nam cùng nhiều phong tục độc đáo. Vào ngày này, không khí phấn khởi, tươi vui sẽ tràn ngập phố phường. Đó cũng là lúc các trung tâm thương mại cùng thay một “lớp áo” mới để hòa mình vào không gian của một bữa tiệc Hội Trăng rằm đa sắc  – nơi dành cho trẻ em vui chơi, gia đình sum họp sau ngày làm việc căng thẳng.

Vhm Lehoi Trungthu (7)

Vì sao cần trang trí trung thu đẹp và thu hút?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, người ta càng trân trọng và hưởng ứng mạnh mẽ những ngày lễ cổ truyền của dân tộc. Cứ mỗi mùa trung thu đến, khắp nẻo đường lại rộn ràng đèn hoa, mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.

Vì thế các trung tâm thương mại đều xây dựng, trang trí mùa Trung thu nhằm mục đích: thu hút thêm nhiều khách hàng đến tham quan đồng thời quảng bá được hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc trang trí trung thu cũng giúp tăng cường sự trải nghiệm của khách hàng khi đến mua sắm tại trung tâm thương mại và tạo ra một không khí lễ hội đầy thú vị.

Điều này còn khiến cho không gian trung tâm thương mại trở nên lộng lẫy trong không gian đa sắc màu, thu hút ánh mắt của những ai đi qua khiến họ cảm thấy háo hức chờ đón mùa Trung thu.

Autumn (5)
Round 2 Fw Proposal Vhm Quí2&3.2022 Page 29
Autumn (2)

Trang trí Trung thu tại trung tâm thương mại không chỉ giúp tạo nên một không gian đẹp mắt, sinh động mà còn góp phần thúc đẩy sự tiếp cận với văn hóa truyền thống của người Việt, gắn kết cộng đồng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày lễ Quốc gia quan trọng này.

Trang trí Trung thu – tái hiện nét đẹp ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam

Trong những năm gần đây, xu hướng trang trí trung thu tại trung tâm thương mại tập trung vào việc sử dụng màu sắc và ánh sáng để tạo nên không gian đầy màu sắc và lãng mạn. Các trung tâm thương mại thường sử dụng những sản phẩm truyền thống như đèn lồng, bánh trung thu, hoa đăng, ngọc trai để trang trí không gian. Ngoài ra, cũng có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thông qua việc sử dụng các bộ sưu tập đồ chơi, đồ trang trí trung thu mới nhất để đem đến cho khách hàng sự thú vị và khác biệt.

Các tiệm bánh và quầy hàng cũng được trang trí đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo sự phấn khích trong không khí Trung thu. Bên cạnh đó, các chương trình văn nghệ, gian hàng vui chơi, trò chơi dân gian, lễ hội văn hóa cũng được tổ chức để tạo sự khác biệt và thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Img 5319
Round 2 Fw Proposal Vhm Quí2&3.2022 Page 33
Round 2 Fw Proposal Vhm Quí2&3.2022 Page 34
Round 2 Fw Proposal Vhm Quí2&3.2022 Page 36
Autumn (6)

Các chi tiết trang trí vẫn là những hình ảnh quen thuộc như thỏ ngọc, lồng đèn, ông trăng, ông sao, cá chép cùng với màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng. Ngoài ra, để phục vụ trào lưu “check – in” của giới trẻ, các trung tâm thương mại còn bố trí thêm đèn trang trí, hay các khu tiểu cảnh đầy nghệ thuật.

FLATWORLD AGENCY với nhiều năm kinh nghiệm, nguồn nhân sự chuyên nghiệp, tự tin đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Liên hệ ngay đến chúng tôi để chúng tôi có cơ hội mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *