Để có thể tổ chức một chương trình sự kiện thành công và chỉnh chu, bên cạnh những yếu tố thiết yếu như là nhân sự, địa điểm, kế hoạch,… thì Trang Trí Sự Kiện (Decor) là chìa khóa mở lên cảnh cửa cảm xúc cho tổng thể chương trình. Bởi những gì không gian ấy mang lại không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn là hình thức doanh nghiệp truyền tải câu chuyện về thương hiệu của mình.

Hình ảnh được xem là thông điệp có nhiều ý nghĩa dễ lan tỏa truyền thông nhất trong thời đại công nghệ 4.0. Trang trí sự kiện sẽ là phương pháp để tạo ra hình ảnh có sức lan tỏa hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc đầu tư cho hạng mục Trang Trí này cần thực hiện như thế nào để có thể tối ưu hóa lợi ích cho Công ty cả về mặt thông điệp và chi phí?

1. Trang trí sự kiện tiệc Công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, tiệc tri ân, lễ kỷ niệm thành lập không chỉ là một bữa tiệc tụ tập ăn mừng thông thường mà còn là một buổi tổng kết lại cả quá trình mà các thành viên của công ty đã ra sức xây dựng và vun đắp mà thành. Sự đầu tư chu đáo cho buổi tiệc thể hiện tinh thần của ban lãnh đạo ghi nhận những đóng góp từ nhân viên, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, trở thành bước ngoặt đánh dấu mở ra một chương mới để tiếp tục trên con đường tiến bộ vững chắc, mạnh mẽ và thành công hơn, củng cố con đường tiến bộ vững chắc, mở đầu cho một chương mới thành công rực rỡ hơn.

2. Trang trí sự kiện Trung tâm thương mại

Trong cuộc sống hiện đại thì những khu trung tâm thương mại được xem là sự lựa chọn khá phù hợp cho những buổi vui chơi cuối tuần với mọi thế hệ. Luôn tọa lạc tại mặt tiền ở những vị trí trung tâm đắt địa, và là khu vực với khả năng tiếp cận khối lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đây là lý do vì sao các Trung tâm thương mại không ngần ngại liên tục đầu tư Concept và ý tưởng theo từng mùa lễ hội của năm và các chương trình khuyến mãi để khẳng định đẳng cấp trên thị trường cạnh tranh.

3. Trang trí sự kiện Lễ hội

Các dịp lễ hội trong năm là thời kỳ vàng cho các chiến dịch quảng cáo vì nó thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng nhiều hơn thường ngày. Thời gian diễn ra lễ hội thường khá ngắn nên các thương hiệu càng đầu tư nhiều vào các thiết kế concept và trang trí để tạo điểm nhấn khác biệt, độc đáo hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903