Trang trí lễ hội mang màu sắc mới cho trung tâm thương mại

105 lượt xem    14/02/2022    Chưa được phân loại

Những dịp lễ tết quan trọng ở Việt Nam như Trung Thu, Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Nguyên Đán. Vào những ngày này, không khí phấn khởi, vui tươi sẽ tràn ngập phố phường, dành cho những ai không có thời gian đi đến những địa điểm vui chơi xa thành phố. Đó cũng là lúc các trung tâm thương mại cần thay một “lớp áo” mới, đa sắc màu và tươi vui hơn. Đó là lý do bạn cần trang trí lễ hội.

Màu sắc tươi mới của trung tâm thương mại – mang lại những giá trị vô hạn

Ngày lễ sẽ thật nhàm chán nếu đường phố không có sắc màu lễ hội. Không khí vui tươi trên đường phố đến từ sự nhộn nhịp của xe cộ qua lại, người dân dạo chơi và không gian trang trí nổi bật tại các cửa hàng, hàng quán, trung tâm thương mại,… Điều này sẽ khiến cho đường phố ngập tràn sắc màu dưới ánh đèn nhiều màu lung linh, không gian trang trí ấn tượng của các cửa hàng và dòng người tấp nập qua lại. Dưới không gian tràn ngập sắc màu tươi sáng của lễ hội, những nỗi băn khoăn, lo lắng hay áp lực trong lòng mỗi người đều sẽ được xoa dịu trong giây lát. Đó là lý do khiến cho hầu hết người dân đều sẽ xuống phố vui chơi vào ngày này. Họ cần một cái gì đó để vui chơi, thư giãn và trang trí lễ hội sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Trung tâm thương mại cũng cần thay một lớp áo đầy màu sắc để để hòa vào không khí lễ hội chung của cộng đồng, mang lại sự thoải mái và giúp khách hàng giải tỏa áp lực hiệu quả. Đây là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ. Để phù hợp với đối tượng khách hàng và tạo nên sự khác biệt trong trang trí, bạn cần tạo nên chủ đề khác biệt. Những hình ảnh, màu sắc nào sẽ giúp khách hàng liên tưởng đến ngày lễ? làm thế nào để biến những hình ảnh thân thuộc đó trở nên mới lạ và khác biệt hơn? Làm sao để tạo không gian trang trí độc đáo và độc nhất? Để tạo nên “lớp áo” mới hoàn hảo, bạn hãy cân nhắc những yếu tố này.

Với cách trang trí trung thu, giáng sinh, trang trí tết… chuyên nghiệp, trung tâm thương mại sẽ trở thành điểm vui chơi thú vị, thu hút hàng ngàn khách hàng ghé thăm trong các dịp lễ với không gian trang trí ấn tượng. Hãy xác định nhu cầu của khách hàng khi đến trung tâm thương mại trong từng thời điểm để đưa ra định hướng tốt nhất, kết hợp trang trí không gian và marketing hiệu quả. Những ngày này, khách hàng đến không chỉ để mua sắm mà còn vì nhu cầu vui chơi và giải trí, sâu trong lòng họ, họ cần một nơi để giải tỏa những áp lực và căng thẳng của mình. Do đó, trong những ngày lễ, hãy ưu tiên tạo điều kiện để trung tâm thương mại trở thành địa điểm vui chơi thú vị cho khách hàng hơn là khu vực mua sắm. Tận dụng cơ hội này, các nhãn hàng sẽ có dịp quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng với khách hàng và mời họ vào mua sắm.

Ngoài ra, trang trí lễ tết hoành tráng và sang trọng còn giúp trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu chụp ảnh check-in, selfie. Những hình ảnh sẽ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp và tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Do đó, trang trí lễ hội còn được xem là một phần quan trọng trong chiến lược marketing.

Với những lợi ích thiết thực này, bạn hãy nhanh chóng lập kế hoạch thiết kế và trang trí lễ tết cho trung tâm thương mại ngay từ lúc này. Liên hệ ngay đến chúng tôi – Flat World để chúng tôi có cơ hội mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Đánh giá bài viết