FLATWORLD
công ty tổ chức sự kiện
lễ trao giải thưởng trang trọng

Lễ trao giải thưởng là sự kiện nhằm tôn vinh những đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc và có nhiều cống hiến cho cộng đồng, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Với đặc điểm của sự kiện, cần đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong việc xây dựng kịch bản chương trình, triển khai thực hiện một cách khoa học và hợp lý. 

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG TRANG TRỌNG

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ
TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG

5 LƯU Ý ĐỂ CÓ BUỔI LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

1. Phong cách tổ chức: Tổ chức sự kiện những buổi lễ trao giải thưởng mang tính nghiêm túc cao. Không được để xảy ra bất kỳ sơ sót hay lỗi nhỏ nào xuất hiện

2. Địa điểm tổ chức: Lựa chọn địa điểm tổ chức sẽ phụ thuộc vào quy mô sự kiện, tính chất sự kiện, số lượng tham gia, kinh phí tổ chức…

3. Hoạt động diễn ra: Phát biểu khai mạc, biểu diễn văn nghệ, liệt kê giải thưởng, xướng danh, trao giải, lời cảm ơn… là những phần được cố định trong tất cả các buổi lễ trao giải.

4. Đối tượng tham gia: Đối tượng tham gia những sự kiện trao giải là những người được đề cử giải thưởng, nhà tài trợ, MC chương trình, những người tham gia biểu diễn.

5. Đơn vị tổ chức: Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện lễ trao giải là giải pháp giúp tổ chức lễ trao giải diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

FLATWORLD ĐƠN VỊ TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG TRANG TRỌNG, CHUYÊN NGHIỆP

Nắm rõ quy trình tổ chức Activation sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức thực hiện. Ngoài ra, việc hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị tổ chức có buổi lễ trao giải trang trọng, chuyên nghiệp.

  • Có nhiều năm hoạt động và tổ chức chức thành công cho nhiều lễ trao giải
  • Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả trong trong quá trình tổ chức sự kiện
  • Cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp với sự kiện lễ trao giải
  • Đội ngũ thiết kế mang đến những tác phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất
  • Mức giá cạnh tranh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN