FLAT WORLD AGENCY
công ty tổ chức Roadshow
ấn tượng, chuyên nghiệp

Roadshow là hình thức quảng bá sản phẩm bằng cách đưa sản phẩm tiếp cận với công chúng ở ngoài đường phố. Với hiệu quả cao, đây là một giải pháp tuyệt vời cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.

ROADSHOW HIỆN ĐẠI HAY LỖI THỜI

Roadshow là một cách quảng bá cực kỳ thông dụng tại thị trường Việt Nam và được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều. Đây không phải là hình thức quảng bá mới, tuy nhiên giải pháp này vẫn luôn được sử dụng bởi những hiệu ứng tốt đẹp về truyền thông và kinh doanh mà sự kiện mang lại.

HÌNH THỨC ROADSHOW PHỔ BIẾN:
XE ĐẠP – XE MÁY

Chạy Roadshow Xe Đạp

Chi phí rẻ nhất, dễ trang trí, thực hiện, tuy nhiên sẽ ảnh hưởng tới giao thông trong giờ cao điểm.

Chạy Roadshow Xe Máy

Chi phí cao hơn so với xe đạp tuy nhiên mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài 3 hình thức trên thì có nhiều hình thức chạy roadshow khác như: chạy roadshow xe mô tô, chạy roadshow xe ô tô, chạy roadshow xe bus ít phổ biến hơn do chi phí cao.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ROADSHOW

  1. Chọn thời gian thực hiện
  2. Lên lộ trình chạy Roadshow
  3. Xin cấp phép
  4. Sắp xếp nhân sự
  5. Triển khai sự kiện

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lựa chọn tuyến đường đi Roadshow phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên Flatworld sẽ tư vấn cho khách chọn lọc các cung đường có nhiều người đi lại nhưng vẫn đảo bảo không ùc tắc giao thông.

Hồ sơ xin giấy phép tổ chức Roadshow gồm 6 loại giấy tờ quan trọng: đơn xin phép, giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ chứng minh hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn, mẫu quảng cáo sản phẩm in màu, các loại quảng cáo hàng hóa đặc thù cần xin giấy phép đơn vị ban ngành.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI FLATWORLD

Công ty tổ chức sự kiện Flatworld được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức roadshow trọn gói. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình diễn ra sự kiện và giải quyết tất cả những vấn đề trên, đảm bảo chương trình được suôn sẻ.

Xin giấy phép, thủ tục, giấy tờ để tổ chức Roadshow
Đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp, ngoại hình dễ nhìn
Trang trí, thiết kế, bảng hiệu, băng rôn trên xe chạy roadshow
Biên tập chương trình, lộ trình chạy Roadshow chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN