Một công ty tổ chức roadshow uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng và đầy đủ các gói dịch vụ cần thiết chính là giải pháp tối ưu để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được thành công trong các chiến dịch roadshow của mình.

Tại sao cần thuê công ty tổ chức roadshow?

Roadshow là hình thức marketing hiệu quả để quảng bá về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tới công chúng. Đây được xem là cách hiệu quả hơn so với các hình thức như họp báo, sampling, tổ chức sự kiện… bởi tính chất lan tỏa rộng rãi và tiết kiệm chi phí nhất.

Tổ chức roadshow để hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng

Roadshow được ví như một “màn trình diễn đi động” trên các tuyến đường với mục đích chủ yếu là quảng bá về các chiến dịch quảng cáo, các sự kiện, chương trình khuyến mãi… đang hoặc sắp diễn ra.

Đội ngũ đông đảo các PG và PB mang đồng phục và phụ kiện chứa hình ảnh, màu sắc thương hiệu đi khắp các nẻo đường tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Đánh đúng vào tâm lý tò mò của khách hàng

Tâm lý khách hàng thường trung thành với thói quen tiêu dùng của mình và rất khó để thay đổi.Nhưng cũng luôn có sự hiếu kỳ về những điều mới lạ xung quanh.

Roadshow đánh trực tiếp đến tâm lý khách hàng, tạo ra sự hiện diện mới lạ và ấn tượng, thu hút sự tò mò và mong muốn được trải nghiệm của khách hàng đối với những cái mới, những điều hiện hữu ngay trước mắt mình.

Tổ chức chạy roadshow là một hình thức để tiết kiệm chi phí quảng cáo

Roadshow không có yêu cầu chung quá nhiều về trang thiết bị hay cơ sở vật chất mà chỉ cần có sự đồng đều và thống nhất là được.

Doanh nghiệp chỉ cần tối thiểu một đội ngũ PG, PB và phương tiện phù hợp là có thể chạy roadshow thành công. Đây chính là cách marketing mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu có cách thức phù hợp.

Các tiêu chí để thuê công ty tổ chức roadshow hiệu quả

Kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy roadshow

Một công ty tổ chức roadshow dày dặn kinh nghiệm sẽ hiểu rõ được quy trình, cách thức tổ chức roadshow cụ thể như thế nào để mang lại hiệu quả. Từ đó sẽ mang đến những thông tin tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho doanh nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu triển khai.

Các chương trình mà công ty tổ chức roadshow đã thực hiện

Doanh nghiệp cần xem xét đến kết quả thực tế của các chương trình mà công ty tổ chức roadshow từng thực hiện để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Vì không hẳn công ty tổ chức sự kiện nào cũng có thế mạnh ở tất cả các lĩnh vực.

Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ hỗ trợ tổ chức roadshow

Để quá trình chạy roadshow thành công đòi hỏi sự kết hợp của nhiều loại hình dịch vụ riêng lẻ. Vì vậy, doanh nghiệp nên chọn thuê công ty tổ chức roadshow cung cấp đầy đủ và đa dạng các gói dịch vụ từ khi lên kế hoạch cho đến khi triển khai thực hiện để đảm bảo hiệu quả mang lại là tối ưu nhất.

Công ty tổ chức roadshow chuyên nghiệp và hiệu quả

FLAT WORLD AGENCY là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đặc biệt là tổ chức roadshow trọn gói. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chạy roadshow và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh, để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903