Việc thuê công ty tổ chức Activation chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong hoạt động kích hoạt Brand Activation. Thông qua các hoạt động trải nghiệm trực tiếp với sản phẩm giúp doanh nghiệp tiếp cận và xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu và sản phẩm.

Vì sao nên thuê công ty tổ chức Activation?

Để tổ chức Activation cơ bản không quá khó và thường ít rủi ro hơn các hình thức như Hội nghị và Event. Tuy nhiên, các hoạt động thường diễn ra trong nhiều ngày, nhiều địa điểm với đa dạng các hình thức khác nhau, đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều bộ phận và lĩnh vực khác nhau. Điều này gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc phân bổ nguồn lực, kiểm soát chi phí… với các lĩnh vực mới.

Các công ty tổ chức Activation như Flat World Agency sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến khâu vận hành. Với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ đem đến nhiều ý tưởng độc đáo tạo ấn tượng và kích thích người xem. Ngoài ra, Activation thường chiếm mức kinh phí khá lớn, nên việc lựa chọn thuê các công ty này là cần thiết và tối ưu nhất để đạt được thành công.

Một số tiêu chí chọn thuê công ty tổ chức Activation hiệu quả

1. Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Sự thấu hiểu chính thương hiệu, sản phẩm thực hiện chương trình là rất quan trọng. Điều này làm cơ sở cho việc lựa chọn các hình thức  phù hợp. Chọn đúng hình thức, đúng thời điểm nhằm phát huy được hết điểm nổi bật của thương hiệu.

Các công ty tổ chức Activation chuyên nghiệp thường có nhiều sự nghiên cứu về thị trường, giúp họ hiểu rõ tâm lý khách hàng. Từ đó có thể thiết kế ra được nhiều ý tưởng sáng tạo và đột phá phù hợp với đại đa số thị hiếu của người tiêu dùng.

2. Các chương trình mà công ty từng tổ chức

Hãy tìm hiểu những lần mà công ty tổ chức Activation mang lại hiệu quả trên thực tế. Họ đã từng tổ chức Activation bao nhiêu lần, cho những đơn vị nào, được đánh giá ra sao? Nên lưu ý về các hình thức đó có phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp mình hay không.

Những kết quả này là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của công ty. Nếu kết quả được đánh giá cao từ khách hàng, tạo được tiếng vang trong giới truyền thông thì công ty đó có khả năng hợp tác tốt.

3. Đội ngũ nhân lực của công ty

Bên cạnh yếu tố năng lực chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực của công ty tổ chức Activation hiệu quả còn đòi hỏi sự sáng tạo, nhiều đột phá và mới lạ. Tránh những trường hợp lặp đi lặp lại những ý tưởng Activation lỗi thời và không còn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp hiện tại.

4. Các gói dịch vụ mà công ty tổ chức Activation cung cấp

Nên ưu tiên chọn thuê những công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Activation, với nhiều mức giá phù hợp cho doanh nghiệp lựa chọn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình vận hành chương trình.

Một công ty tổ chức Activation hiệu quả có thể cung cấp toàn diện vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, vừa chủ động xử lý các tình huống phát sinh giúp việc tổ chức Activation diễn ra suôn sẻ hơn.

5. Những địa điểm công ty tổ chức Activation

Việc có nhiều kinh nghiệm thực hiện hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, giúp công ty có thể dễ dàng tổ chức Activation ở nhiều địa điểm khác nhau, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

FLAT WORLD AGENCY tự hào là một trong những công ty tổ chức Activation chuyên nghiệp và hiệu quả. Là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như: Coca-Cola, Tiger, Heniken, Sopexa, BIDV, TPBank, Citigym, Vạn Hạnh mall, Salonpas, Taste Australia… với các hoạt động diễn ra tại hơn 30 tỉnh thành.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Activation, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng mới. Bên cạnh đó, các sự kiện Activation do FLAT WORLD AGENCY cung cấp rất đa dạng các với nhiều mức giá ưu đãi và phù hợp với từng sản phẩm của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *