Một công ty tổ chức Activation chuyên nghiệp, uy tín là giải pháp tối ưu mà doanh nghiệp nên lựa chọn khi muốn thực hiện các chiến dịch quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Activation bao gồm nhiều hoạt động diễn ra trong nhiều ngày tại nhiều địa điểm khác nhau, nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Khi nào cần thuê công ty tổ chức Activation?

Nếu doanh nghiệp đang cần thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu khi ra mắt sản phẩm mới thì Activation chính là phương thức hiệu quả đưa sản phẩm tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Để Activation phát huy tối đa hiệu quả, nên kết hợp với truyền thông nhãn hàng nhằm vào các hệ thống phân phối sản phẩm.

Activation sẽ truyền tải được thông điệp nhãn hàng, sự xuất hiện với tần suất cao của thương hiệu sẽ lưu lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng, gia tăng sự trung thành của khách hàng cũ và cơ hộp tiếp cận những khách hàng mới.

Ngoài ra, Ativation còn có khả năng thay đổi hành vi, thói quen tiêu dùng dẫn đến thay đổi quyết định mua sắm của khách hàng. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp phát huy huy được các đặc điểm nổi trội của sản phẩm, tạo ấn tượng và thu hút người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để chạy Activation có thể tốn một khoản chi phí khá lớn nên doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu để chọn được thời điểm phù hợp nhất. Đồng thời tìm được một công ty tổ chức Activation hiệu quả để đạt được thành công.

Tổ chức Activation như thế nào hiệu quả?

Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Các công ty tổ chức Activation thường lựa chọn những địa điểm đông đúc dân cư, đây chính là nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp nhất. Một số địa điểm quen thuộc và hiệu quả cao đó chính là siêu thị, chợ, trung tâm thương mại… có số lượng khách hàng dồi dào với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý đến địa hình không gian của khu vực lựa chọn, nên phù hợp với các trang thiết bị cần thiết như âm thanh, ánh sáng… các quy định riêng và những chi phí phát sinh nhằm tránh những bất cập về sau.

Yếu tố nhân sự

Các công ty tổ chức Activation tuyển chọn và training nhân sự kỹ lưỡng về kiến thức sản phẩm cũng như tác phong và kỹ năng giao tiếp, nhằm tạo cho khách hàng có được sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Bởi đội ngũ PG, PB chính là đại diện cho thương hiệu lúc này, đảm nhiệm công việc tiếp xúc trực tiếp, giới thiệu về sản phẩm, ghi nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Đa phần chỉ một vài PG, PB thực hiện tại một điểm tổ chức, bộ phận quản lý nên là người có chuyên môn cao để kiểm soát được trong suốt quá trình chạy Activation.

Chuẩn bị dụng cụ, sản phẩm sampling và quà tặng khuyến mãi

Khi thuê công ty tổ chức Activation tại nhiều địa điểm nên chú ý đến việc quản lý cẩn thận các dụng cụ, booth, mẫu sampling và các vật dụng khác. Việc chuẩn bị hệ thống kỹ thuật một cách kỹ lưỡng, xây dựng và bảo quản booth, quà tặng… là vấn đề rất quan trọng, góp phần nên thành công của cả chương trình.

Những việc đơn giản này có thể giúp chương trình diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp hơn, nhưng cũng có thể phá hỏng cả chương trình nếu xảy ra những sơ sót không đáng có trong khâu quản lý và bảo quản.

Khảo sát địa điểm trước

Nhiều hoạt động Activation diễn ra ở nhiều địa điểm mới, chưa quen thuộc với doanh nghiệp trước đây, sẽ dễ phát sinh những rủi ro không lường trước được.

Dù việc tiền trạm để khảo sát địa điểm trước khi tổ chức Activation có thể mất thêm chi phí nhưng sẽ đảm bảo được chương trình sẽ diễn ra như ý muốn.

Quản lý khâu hậu cần

Một trong những yếu tố tác động đến sự thành công của Activation nữa chính là việc quản trang thiết bị, vận chuyển, kho bãi…

Cho dù các công ty tổ chức Activation đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng cũng khó tránh khỏi những vấn đền phát sinh trong quá trình thực hiện. Do đó, việc chuẩn bị chu đáo khâu hậu cần là cực kỳ cần thiết, đặc biệt là những vật tư sự kiện.

Công ty tổ chức Activation chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp cảm thấy còn khó khăn hay chưa hiểu rõ việc tổ chức Activation thì hãy lựa chọn ngay một công ty tổ chức Activation uy tín để hợp tác để có được một chiến dịch thành công nhất.

FLAT WORLD AGENCY có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo sẵn sàng mang đến những ý tưởng độc đáo và mới lạ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ với các mức ngân sách phù hợp cho doanh nghiệp lựa chọn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn, FLAT WORLD AGENCY tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp mang lại những chương trình thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903