Tất tần tật tổ chức sự kiện mở bán bất động sản

55 lượt xem    08/09/2020    Chưa được phân loại

Ngày nay, hàng loạt công ty bất động sản mở ra như “nấm mọc sau mưa” khiến cho việc cạnh tranh khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu của các công ty bất động sản cũng tăng lên rất nhiều. Lúc này, tổ chức sự kiện mở bán bất động sản được xem là một phương pháp quảng bá được nhiều công ty bất động sản lựa chọn. 

Một buổi mở bán thành công sẽ giúp các chủ đầu tư gia tăng hiệu quả bán hàng, tìm kiếm contact khách hàng tiềm năng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để truyền thông cho dự án. Tuy nhiên, để tổ chức được sự kiện mở bán bất động sản thành công, thu hút được nhiều khách hàng tham gia, là điều không hề dễ dàng.

Trong bài viết dưới đây, Flat World Agency sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thức để tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản hiệu quả và thành công vượt mong đợi.

1. Vì sao nên tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản?

Sự kiện mở bán bất động sản giúp chủ đầu tư gia tăng hiệu quả bán hàng

Tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản là sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu dự án căn hộ, nhà phố, đất nền… đến với khách hàng của doanh nghiệp, khởi động giai đoạn bán hàng của dự án. Đây là dịp để doanh nghiệp cung cấp các thông tin về dự án cho các khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy bán hàng.

Qua sự kiện này, khách hàng sẽ dễ dàng đặt lịch, giữ chỗ sản phẩm ngay trong sự kiện. Đồng thời, nếu sự kiện có ý tưởng tổ chức mới lạ còn tạo nên hiệu quả truyền thông vượt trội. Giúp sản phẩm được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

2. Cách tổ chức sự kiện mở bán dự án hiệu quả

Như đã nói ở trên, sự kiện mở bán dự án bất động sản vô cùng quan trọng. Một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu dự án đến khách hàng tiềm năng, thông tin dự án được lan tỏa mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông và nhờ đó doanh thu tăng nhanh chóng.

Vậy cách thức tổ chức sự kiện mở bán bất động sản sao cho hiệu quả? Hãy cùng tham khảo phần nội dung dưới đây!

Ý tưởng tổ chức lễ mở bán mới lạ, độc đáo góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện

Ý tưởng tổ chức lễ mở bán mới lạ, độc đáo

Cần dựa trên những đặc điểm nổi bật của dự án để tạo nên những ý tưởng sự kiện mới mẻ, táo bạo, khiến khách hàng tham dự không ngừng khen ngợi về chương trình của bạn. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số phát triển, để tăng tính hiệu quả truyền thông, bạn cần chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Truyền thông trước sự kiện

Lễ mở bán bất động sản cần được truyền thông xuyên suốt với thông điệp nhất quán trong cả ba giai đoạn: trước, trong và sau sự kiện. Để đạt hiệu quả tối ưu, doanh nghiệp nên tận dụng tối đa các kênh truyền thông cả offline và online.

Thúc đẩy đăng ký, đặt trước ngay trong sự kiện

Đây chính là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp tổ chức sự kiện mở bán bất động sản hướng tới. Lượng khách đăng ký, đặt chỗ chính là “thước đo” đánh giá sự thành công của sự kiện này.  

Để làm được điều đó đòi hỏi phải có cả kinh nghiệm tổ chức và sự sáng tạo trong việc tạo ra các tình huống thúc đẩy mua hàng.

Thiết kế nhận diện sự kiện ấn tượng, thu hút

Bộ nhận diện sự kiện cần độc đáo, mới lạ nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng tham dự

Bộ nhận diện Event được thiết kế bắt mắt, thu hút sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp, ghi dấu ấn trong suy nghĩ của khách hàng và đặc biệt là truyền thông.  

Sử dụng hình ảnh được xem là một trong những cách truyền tải thông điệp có hiệu quả, là “đường dẫn” khơi gợi sự tò mò và hứng thú khi tìm hiểu thông tin dự án.

Chuẩn bị quà tặng cho khách

Kết thúc sự kiện ban tổ chức nên chuẩn bị những món quà nhỏ xinh, được thiết kế riêng, ấn tượng. Phần quà tặng không chỉ như “thỏi nam châm” thu hút khách tham dự sự kiện mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu mọi lúc, mọi nơi.

Một số quà tặng sự kiện thường được lựa chọn như nón bảo hiểm, áo mưa, pin sạc dự phòng có in logo dự án.

Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

 • Có thể mở đầu bằng tiết mục nghệ thuật như biểu diễn múa lân, nhóm múa, nhảy sôi động…
 • Đội PG được bố trí tại khu vực đón khách và hỗ trợ khách hàng thực hiện nghi thức ký kết đầy trang trọng.
 • MC tuyên bố chính thức mở bán dự án, giới thiệu các vị khách mời đại biểu và chủ đầu tư.
 • Chủ đầu tư giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án tới khách mời và thuyết phục khách mời đầu tư, mua dự án.
 • Khách mời tham dự buổi sự kiện được thưởng thức tiệc teabreak nhẹ với đa dạng các món bánh ngọt.
 • Đan xen trong suốt quá trình tổ chức là các tiết mục văn nghệ, biểu diễn carnaval, ca hát tránh gây nhàm chán. Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời đã mua dự án.
 • MC tuyên bố kết thúc chương trình

3. Lựa chọn Flat World Agency là công ty tổ chức sự kiện mở bán bất động sản 

Bạn muốn có một buổi lễ mở bán bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng, hãy để Flat World Agency giúp bạn.

Flat World Agency – Công ty tổ chức sự kiện mở bán bất động sản chuyên nghiệp
 • Flat World Agency có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức gần 1000 sự kiện lớn nhỏ mỗi năm.
 • Dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, bất ngờ tôn vinh được thương hiệu.
 • Thiết kế sân khấu, khu vực đón khách chuyên nghiệp ấn tượng.
 • Luôn sẵn sàng hệ thống trang bị thiết bị âm thanh, ánh sáng, setup sân khấu…. đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện.
 • Đội ngũ MC, PG, PB giàu kinh nghiệm.
 • Ekip làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết.
 • Chi phí tổ chức sự kiện giá phải chăng, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Vừa rồi là tất tần tật thông tin về tổ chức sự kiện mở bán bất động sản. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Đánh giá bài viết