PG & PB Activation là nhân sự không thể thiếu trong mỗi sự kiện, giúp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng. Đội ngũ PG (Promotion Girl) – PB (Promotion Boy) ưa nhìn, chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên hiệu quả của hoạt động Activation. Do đó, việc chọn mặt gửi vàng địa chỉ cung cấp PG – PB cho Activation là điều vô cùng quan trọng.

Vậy thực hư nhiệm vụ của PG & PB là gì ? Tiêu chí lựa chọn PG & PB cho sự kiện như thế nào. Địa chỉ cung cấp PG – PB ở đâu uy tín? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về vấn đề này.

PG & PB Activation là gì? Nhiệm vụ của PG và PB

Activation là hoạt động giúp quảng bá thương hiệu không còn quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Đây là sự kiện gắn liền với những mặt hàng tiêu dùng và những người trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông.

Ở những sự kiện này, nhiều người hay nhắc tới đội ngũ PG – PB. Vậy thực tế PG – PB Activation là gì?

PG – PB Activation là viết tắt của cụm từ Promotion Boy và Promotion Girl Activation. Đây là tên để chỉ những cô gái, chàng trai kiêm nhiều việc trong sự kiện. Như lễ tân, người mẫu, nhân viên tiếp thị… 

Thông thường, đội ngũ PG – PB sẽ xuất hiện trước đám đông thật lộng lẫy và xinh đẹp. Mục đích để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bằng cách tương tác trực tiếp với khách hàng. 

Cụ thể hơn, vị trí của một PG – PB Activation có thể làm gồm:

 • Chụp hình;
 • Quảng bá sản phẩm;
 • Hội thảo;
 • Roadshow (trình diễn, diễu hành trên đường phố);
 • Mời quảng cáo, tài trợ, ký kết hợp đồng. 

Vì sao nên thuê PG, PB Activation?

Không phải ngẫu nhiên nhu cầu thuê PG – PB Activation trong những năm gần đây lại tăng đến như vậy. Thực tế, việc sử dụng đội ngũ PG – PB trong Activation mang đến nhiều lợi ích như:

 • Đội ngũ PG – PB xinh đẹp, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giới thiệu lưu loát về sản phẩm. Từ đó, làm tăng sự thân thiện cho buổi lễ, giúp thu hút người tham dự, tăng doanh số.
 • Giúp hỗ trợ các phần việc của sự kiện, giảm thiếu những yếu tố đáng lo ngại về nhân sự, chế độ kèm theo…

Những yêu cầu đối với  PG – PB Activation

Hiện nay, Activation có 2 hình thức đó là Sampling và Roadshow. Tùy vào từng chương trình mà sẽ có những yêu cầu riêng về đội ngũ PG – PB.

Trong đó, phải điểm qua một số tiêu chí dưới đây.

 • Có chiều cao, thân hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn.
 • Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện, giọng nói truyền cảm, lôi cuốn khách hàng.
 • Có ý thức trách nhiệm, tự giác cao trong công việc. Đồng thời, phải hòa động, có tinh thần làm việc nhóm.

FLAT WORLD AGENCY – Địa chỉ uy tín cung cấp PG – PB Activation

FLAT WORLD AGENCY là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp PG – PB Activation. Chúng tôi có mạng lưới PG – PB đa dạng về ngoại hình và tính chất công việc. 

Đến với FLAT WORLD AGENCY bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhân sự phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, sẽ có người giám sát chặt chẽ trong từng chương trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự PG – PB Activation… FLAT WORLD AGENCY sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin sử hữu đội ngũ PG – PB Activation thông minh, năng động chuyên nghiệp.

Đội ngũ PG & PB của FLAT WORLD AGENCY sẽ giúp bạn:

 • Đứng giới thiệu sản phẩm, đứng boot siêu thị hay phát Sampling. Sau đó, sẽ chạy roadshow hoặc các chiến dịch brand activation, launching.
 • Giúp khuấy động không khí, hỗ trợ buổi ký kết hợp đồng, bữa tiệc gặp mặt khách hàng.
 • PG giả khách để tham dự hội thảo, tư vấn bán hàng.
 • Tổ chức nhân sự lễ tân, PG chào khách, hướng dẫn khách trong các buổi lễ khai trương, chiêu đãi hay hội nghị.

Đội ngũ PG & PB của FLAT WORLD AGENCY không chỉ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn mà còn giao tiếp được các ngoại ngữ như Anh, Trung, Nhật… Hỗ trợ đắc lực trong các sự kiện có đối tác là người nước ngoài.

FLAT WORLD AGENCY cung cấp nhân sự PG & PB Activation chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín. Đảm bảo yêu cầu riêng phù hợp với hình ảnh thương hiệu hay chiến lược quảng bá.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ PG & PB Activation là gì. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức Activation trọn gói, địa chỉ cung cấp PG & PB chuyên nghiệp, giá rẻ. Hãy đến với FLAT WORLD AGENCY để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất cho các sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903