Booth – Booth sampling là gì?

Yếu tố tạo nên sự thành công của một chiến lược quảng cáo không thể bỏ qua là các hình ảnh quảng cáo nhãn hiệu, vật phẩm trưng bày. Tạo nên sự chú ý về một thông điệp hay một nhãn hiệu mà người làm chương trình muốn truyền tải đến khách hàng, hình ảnh quảng cáo còn giới thiệu đến khách hàng các thông tin, tiện ích của sản phẩm, khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm mẫu thông qua các kệ trưng bày hoặc trải nghiệm, gọi chung là booth

Booth sampling là một hình thức kích hoạt thương hiệu bằng cách tổ chức các chương trình, hoạt động giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi,… tăng tương tác khách hàng. Khác với Event, sampling được triển khai trong thời gian dài hơn chứ không chỉ là 1 ngày duy nhất.

Booth Sampling thường được tổ chức ở các khu vực công cộng có đông người qua lại, hoặc tập trung nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới như: siêu thị, TTTM, trường học, chợ, triển lãm,…

Ý nghĩa của booth sampling  

Ngày này, các doanh nghiệp đã không ngừng tung ra nhiều loại sản phẩm mới, đề ra các chiến lược marketing hay các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu hay tăng doanh số bán hàng…Và khi một chiến lược marketing hay một chiến dịch quảng cáo được tung ra, thì booth sampling trở nên rất quan trọng, góp phần làm nên sự thành công cho chiến lược hay chiến dịch quảng cáo đó.

Vai trò thiết kế booth sampling

Để thu hút khách hàng tham gia khu vực quầy sản phẩm cửa mình thì việc thiết kế booth sampling của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ chiến dịch marketing hợp lý.

Trong thực tế một khu vực Quầy có được khách ghé thăm qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang khu vực Quầy khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảnh khắc đầu tiên. Đó chính là lý do việc thiết kế Booth sampling rất quang trọng để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Thiết kế thi công Booth sampling

Booth sampling thường có kích thước và hình dạng cơ bản chung. Tuy nhiên, ngày nay các chiến dịch marketing ngày càng đa dạng nên việc thiết kế booth sampling cũng rất độc đáo và đa dạng nhằm tăng nhận diện hình ảnh thương hiệu.

Công ty thiết kế thi công Booth Sampling theo yêu cầu uy tín

Với dịch vụ thiết kế Booth sampling tại FLAT WORLD AGENCY, thông thường quy trình làm việc sẽ diễn ra theo các bước sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Tư vấn thiết kế Booth.
  • Lên ý tưởng thiết kế.
  • Gửi báo giá cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng và đặt cọc.
  • Sản xuất Booth sampling.
  • Tiến hành bàn giao Booth.

Với nhiều năm kinh nghiệm, nguồn nhân sự chuyên nghiệp. FLAT WORLD AGENCY hứa hẹn sẽ mang cho bạn thiết kế Booth độc đáo, ấn tượng. Đến với FLAT WORLD AGENCY bạn sẽ được làm việc với sự chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng trong từng dịch vụ mà chúng tôi mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903