FLAT WORLD AGENCY

Chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo thả trần

tại Trung Tâm Thương Mại trọn gói cho doanh nghiệp

Quảng cáo thả trần tại trung tâm thương mại là hình thức treo những quảng cáo banner, phướn tại những khu vực chính giữa trung tâm thương mại. Khu vực quan trọng, điểm nhấn của trung tâm thương mại và là điểm chạm đầu tiên khi khách hàng bước vào. Hình thức quảng cáo này có đặc điểm nổi bật hơn so với các phương tiện quảng cáo khác ở chỗ: Không chỉ có một mặt, mà có thể in quảng cáo ở hai mặt, tiếp cận được khách hàng ở cả nhiều tầng của trung tâm thương mại.

FLATWORLD AGENCY tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo thả trần tại TTTM Vạn Hạnh Mall – Trung tâm mua sắm nổi tiếng có thương hiệu quốc tế, rạp chiếu phim, quầy ẩm thực, siêu thị và khu vui chơi trẻ em.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO THẢ TRẦN

FLATWORLD AGENCY độc quyền quảng cáo thả trần tại TTTM Vạn Hạnh Mall

Với đội ngũ triển khai chiến dịch quảng cáo thả trần giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và bảo hành với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

QUI TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THẢ TRẦN

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin về kế hoạch quảng cáo, vị trí thả trần, ngân sách truyền thông và những yêu cầu đặc biệt của mình. FLATWORLD AGENCY sẽ tiếp nhận, thiết lập kế hoạch theo qui trình sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đã đồng tình về kế hoạch quảng cáo thả trần, hai bên xác nhận báo giá và tiến tới kí hợp đồng.

Khách hàng cung cấp file thiết kế banner để kiểm duyệt nội dung theo đúng qui cách. Tiến hành làm demo áp maquette quảng cáo, in test trước khi thi công hàng loạt.

Khách hàng thanh toán theo điều khoản hợp đồng.

Triển khai sản xuất và thi công, bảo trì trong thời gian hợp đồng hiệu lực.

Nghiệm thu, thanh lí và xuất hóa đơn khi kết thúc thời gian thuê quảng cáo.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI FLAT WORLD AGENCY

Nắm rõ lợi ích của quảng cáo thả trần sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và ngân sách. Ngoài ra, việc hợp tác với một đơn vị chuyên thi công quảng cáo thả trần sẽ giúp bạn triển khai kế hoạch dễ dàng hơn.

Flatworld Agency tự hào là đơn vị thi công độc quyền quảng cáo thả trần tại TTTM Vạn Hạnh Mall

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu quảng cáo thả trần

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN