Flat World – Đơn vị tổ chức sampling siêu thị toàn quốc

99 lượt xem    26/05/2022    Chưa được phân loại

Flat World nhận tổ chức sampling trong siêu thị trên quy mô toàn quốc, cam kết KPI cao, dịch vụ trọn gói với báo giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến những chiến dịch hiệu quả, phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

1. Tổ chức sampling trong siêu thị là làm gì?

Tổ chức sampling trong siêu thị là cung cấp các hoạt động trải nghiệm, tương tác trực tiếp với mục đích kết nối, xây dựng mối quan hệ với khách hàng để tăng cường nhận diện thương hiệu với nhóm hàng tiêu dùng nhanh FMCG.

Tổ chức sampling trong siêu thị là một hình thức tổ chức sampling tại điểm bán. Do đó mà cách thức tiến hành khá đa dạng, doanh nghiệp có thể vừa tiến hành trưng bày, tiếp thị, vừa trực tiếp bán sản phẩm để gia tăng doanh thu.

Một số các phương pháp tổ chức sampling trong siêu thị nhà đầu tư có thể tham khảo là:

 • Sampling để khách hàng trải nghiệm trực tiếp, dùng thử sản phẩm ngay trong siêu thị.
 • Phát sampling – hàng dùng thử, sản phẩm mẫu để thu hút, thu thập ý kiến phản hồi chính xác từ khách hàng.
 • Tổ chức quầy hàng trưng bày giảm giá, khuyến mãi, trò chơi với quà tặng hấp dẫn.

2. Vì sao nên chạy sampling tại siêu thị?

Tổ chức sampling trong siêu thị có những lợi thế vượt trội về:

 • Khách hàng tiềm năng: Siêu thị tập trung nhóm người dùng đông đảo, đa dạng ở nhiều độ tuổi, giới tính, ngành nghề, thu nhập. Mỗi ngày, các siêu thị có thể đón vài ngàn, thậm chí cả chục ngàn lượt khách với các siêu thị lớn trong dịp cuối tuần, lễ tết.
 • Tâm lý khách hàng: Khách hàng đến siêu thị thường có tâm lý mua sắm, chi tiêu thoải mái, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, tương tác cùng thương hiệu.
 • Nhận diện thương hiệu:Sự tương tác trực tiếp, gần gũi cùng thương hiệu sẽ làm gia tăng mức độ nhận diện, ghi nhớ trong tâm trí người tiêu dùng.
 • Tác động đến hành vi tiêu dùng: 70% khách hàng chọn mua sản phẩm sau khi được dùng thử và trải nghiệm nên các hoạt động sampling hoàn toàn có thể tác động ngay đến quyết định mua hàng ở cùng thời điểm.
 • Thu thập thông tin, phản hồi: Các chiến dịch sampling trong siêu thị sẽ có đội ngũ PG, PB trực tiếp trao đổi thông tin, thuyết phục và cả lắng nghe những phản hồi trực tiếp từ khách hàng. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện trải nghiệm và công tác chăm sóc khách hàng, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau này.

3. Báo giá tổ chức sampling trong siêu thị

Để tổ chức sampling nói chung sẽ cần các loại chi phí như sau:

 • Thuê địa điểm tổ chức: Ở mỗi siêu thị, mỗi vị trí tổ chức, thời gian thực hiện cụ thể sẽ có những quy định và báo giá thuê riêng.
 • Chuẩn bị, trang trí booth quảng cáo: Bao gồm chi phí thiết kế, sản xuất, trang trí khu vực trưng bày, hệ thống ánh sáng, âm thanh, màn hình chiếu (nếu có),…
 • Nhân sự thực hiện: Đội ngũ PG, PB hỗ trợ khách hàng, đội hậu cần quản lý, điều hành chương trình, quản lý kho,…
 • Công tác hậu cần: Lên danh sách, quản lý và bảo quản, lưu kho sản phẩm, khu vực booth trưng bày trong các siêu thị, liên hệ thuê địa điểm, vận chuyển,…

4. Flat World– Đơn vị tổ chức sampling trong siêu thị chuyên nghiệp

Flat World đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chạy sampling tại siêu thị cho nhiều nhãn hàng khác nhau. Chúng tôi đem tới cho khách hàng gói dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ từ A – Z với báo giá đặc biệt cạnh tranh.

Mọi vấn đề từ lên kế hoạch, thuê địa điểm, thiết kế trang trí khu vực trưng bày, nhân sự triển khai đều được chúng tôi chu toàn. Mỗi chiến dịch trước khi diễn ra luôn có mức KPI được đề ra cụ thể, đảm bảo cho quý khách có một chiến dịch thật sự hiệu quả!

 

5/5 - (1 đánh giá)