Flat World – Đơn vị tổ chức Activation trọn gói tại các TTTM toàn quốc

44 lượt xem    26/05/2022    Chưa được phân loại

Tổ chức activation trong tòa nhà Trung tâm thương mại (TTTM) là địa điểm lý tưởng để thương hiệu của bạn  có thể tiếp cận nguồn khách hàng không giới hạn, đẩy mạnh hoạt động tương tác, tăng doanh số bán hàng,  kết nối cùng thương hiệu.

Những lý do hàng đầu nên tổ chức activation trong tòa nhà TTTM

  1. TTTM đón hàng ngàn, thậm chí là hàng chục ngàn lượt khách với nhu cầu mua sắm vô cùng phong phú, đa dạng. Vì thế không khó để tìm kiếm được cơ hội gặp gỡ chính xác nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tìm thêm nhiều khách hàng mới.
  2. Các hoạt động activation cần thời gian để khách hàng cùng tương tác, kết nối với thương hiệu. Mà người tiêu dùng ở TTTM đại đa số có cả tâm lý cùng thời gian thoải mái để sẵn sàng tham gia.
  3. Với diện tích rộng, khi tổ chức activation trong tòa nhà TTTM, phạm vi truyền thông cũng trở nên rộng rãi hơn. Bạn có thể thu hút khách hàng từ xa. Thậm chí với các vị khách không tham gia, nếu đi ngang qua vẫn có thể bị tác động, làm chú ý.
  4. Ở nơi có đông người tập trung như TTTM, khi sự kiện được tổ chức ấn tượng, các hình ảnh về hoạt động rất dễ được người xem ghi lại, chia sẻ lên nhiều phương tiện truyền thông khác.

Cách chạy activation tại TTTM hiệu quả

Để tổ chức activation trong tòa nhà TTTM thành công, doanh nghiệp cần lưu ý:

  1. Lựa chọn khu vực sảnh trung tâm, tiền sảnh để gia tăng lượng khách hàng tiếp cận. Nhà đầu tư cần tuân thủ về quy định tổ chức và xin giấy phép hoạt động từ ban quản lý tòa nhà.
  2. Xây dựng nội dung chương trình hấp dẫn, kích thích sự hào hứng, tò mò từ người xem. Ví dụ như: tổ chức mini game, bốc thăm trúng thưởng, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại chỗ,…
  3. Trang trí khu vực tổ chức, booth trưng bày bắt mắt, gây sự chú ý ngay từ ban đầu.
  4. Bố trí đội ngũ PG, PB chủ động tương tác cùng khách hàng, giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến họ.

Flat World – Đơn vị tổ chức activation trong tòa nhà TTTM trọn gói, chuyên nghiệp

Flat World cấp dịch vụ tổ chức activation trong các tòa nhà TTTM lớn trên toàn quốc như: hệ thống TTTM Go, Vincom, Lotte, Aeon Mall, Vạn Hạnh Mall, GiGa Mall, Emart,… Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đã hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn như: Hiệp hội trái cây, Hiệp hội Châu Âu, Pizza Hut, Highlands,…

 

5/5 - (1 đánh giá)