Hiện nay, nhu cầu quảng bá tên tuổi hình ảnh và thương hiệu của các công ty, các tổ chức ngày càng tăng lên. Đó chính là lý do vì sao các Event Agency tổ chức sự kiện “mọc lên như nấm”. Bởi tổ chức sự kiện từ lâu đã là một xu hướng marketing hiệu quả và ngày càng phát triển dưới nhiều hình thức mới lạ hơn. 

Nắm bắt được xu hướng đó, Flat World Agency – Event Agency tổ chức sự kiện đa năng đã ra đời với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Chúng tôi có thể mạnh về đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về các lĩnh vực sự kiện. Cùng với sự đầu tư bài bản cho hệ thống kho xưởng, máy móc, trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân sự sự kiện như MC, ca sĩ, dancer… phong phú. Chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hiệu quả.

1. Xu hướng thuê Event Agency tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hình thức marketing hiệu quả do đó, ngày càng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Hiểu rõ được vai trò của tổ chức sự kiện, nhiều doanh nghiệp đã tự thành lập một đội tổ chức sự kiện nhằm tiết kiệm chi phí. Đồng thời, cho rằng đội ngũ tổ chức sự kiện là nhân viên công ty nên sẽ hiểu rõ và bám sát những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, giải pháp này khi đi vào thực tiễn lại gặp muôn vàn khó khăn. Trong đó, phải kể đến: 

 • Quy trình tổ chức thiếu chặt chẽ dẫn đến nhiều sai sót.
 • Ý tưởng, chủ đề nghèo nàn, kém thu hút.
 • Thiếu nhân sự trong sự kiện.
 • Kịch bản sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.
 • Khó tìm địa điểm phù hợp với yêu cầu.
 • Thuê các dịch vụ cho sự kiện lắt nhắt dẫn đến khó quản lý.
 • Không có kinh nghiệm xử lý những rủi ro trong sự kiện…

Chính vì những khó khăn kể trên, xu hướng thuê Agency tổ chức sự kiện ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn hơn cả. Việc thuê Agency tổ chức sự kiện sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện từ A – Z.

Theo đó, các Agency tổ chức sự kiện sẽ thực hiện theo quy trình các công việc phải làm trước, trong và sau sự kiện. Từ việc lên kế hoạch, cho đến tổ chức và triển khai các hạng mục, tiến hành điều phối sao cho quy trình tổ chức tối ưu nhất. 

Không những thế, Agency tổ chức sự kiện có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Nên sẽ đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo để doanh nghiệp lựa chọn.

2. Flat World Agency – Agency tổ chức sự kiện uy tín, đa năng

Lựa chọn Agency tổ chức sự kiện để “gửi vàng” là điều thực sự rất khó. Bởi điều này không chỉ quyết định đến chi phí mà còn quyết định đến chất lượng và sự chuyên nghiệp của sự kiện.

Flat World Agency được biết đến là một trong những Agency tổ chức sự kiện uy tín, đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sở dĩ, để có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như vậy là nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Là công ty lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Flat World Agency đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đồng thời, sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động… Do đó, Flat World Agency sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc, Flat World Agency luôn đảm bảo mỗi sự kiện luôn có sự sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn. Chính vì lý do này khiến cho Flat World Agency trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Tổ chức thành công hơn 1000 dự án, sự kiện quy mô

Gần 10 năm hoạt động, Flat World Agency đã tổ chức thành công hơn 1000 sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tổ chức đa dạng các loại sự kiện như: 

 • Tổ chức hội nghị, hội thảo;
 • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành;
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới;
 • Tiệc tất niên;
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty;
 • Tổ chức team building…

Trang thiết bị hiện đại, phong phú 

Flat World Agency là một trong những Agency tổ chức sự kiện sở hữu trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại. Các thiết bị luôn được kiểm tra, thay mới và cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn… 

Khả năng xây dựng ngân sách phù hợp

Điểm khác biệt của Flat World Agency đó là không “rập khuôn” bất kỳ ý tưởng, kịch bản nào cho tất cả các sự kiện. Chúng tôi xây dựng kịch bản dựa trên yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn biết xây dựng ngân sách hợp lý mà vẫn đảm bảo về chất lượng. 

Ý tưởng sáng tạo, linh hoạt

Flat World Agency có đội ngũ nhân viên sáng tạo, linh hoạt luôn mang tới những ý tưởng độc đáo, mới lạ, những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện của bạn.

Khi đến với Flat World Agency, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kịch bản hoàn toàn khác biệt dựa trên quy mô tính chất sự kiện, giá trị cốt lõi, văn hóa của từng doanh nghiệp bạn. Đồng thời, phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.

Hàng ngàn đối tác trên khắp cả nước

Sau nhiều năm hoạt động, Flat World Agency đã kết nối hàng nghìn nhà cung cấp trên khắp cả nước. Do đó, khi đến với Flat World Agency khách sẽ luôn được cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Trong đó, phải kể đến địa điểm tổ chức, di chuyển, ẩm thực, nghỉ dưỡng…

3. Quy trình làm việc tại Flat World Agency

Sự chuyên nghiệp của Flat World Agency không chỉ thể hiện qua hiệu quả của sự kiện mà còn thể hiện qua quy trình làm việc. Theo đó, tại Flat World Agency quy trình làm việc sẽ diễn ra như sau:

 • Nhận thông tin từ khách hàng;
 • Hình thành concept & Theme cho việc tổ chức sự kiện;
 • Viết kế hoạch  (Planning Proposal) cho việc chuẩn bị tổ chức sự kiện;
 • Thuyết trình kế hoạch tổ chức sự kiện;
 • Triển khai thực hiện tổ chức sự kiện;
 • Đánh giá – tổng kết và báo cáo việc tổ chức sự kiện.

Qua những thông tin trên có thể thấy việc “chọn mặt gửi vàng” Agency tổ chức sự kiện là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm Agency tổ chức sự kiện đa năng, uy tín, chuyên nghiệp… Flat World Agency chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những “trải nghiệm sự khác biệt”, mới lạ, độc đáo thông qua từng dịch vụ Flat World Agency cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903