FLAT WORLD AGENCY

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TRỌN GÓI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên một hội nghị khách hàng thành công đó là CONCEPT chủ đạo độc đáo, khác biệt không chỉ tạo nên ấn tượng khó quên cho khách mời tham dự mà còn là cơ hội để quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông.

Với Flat World Agency, một sự kiện, chương trình diễn ra tốt đẹp, không chỉ mang ý nghĩa gắn kết, mà nhà tổ chức mong muốn qua đó có thể truyền tải được thông điệp về thương hiệu, sản phẩm, để nâng tầm doanh nghiệp. Concept chương trình hội nghị như kim chỉ nam, để tất cả mọi người cùng thực hiện, không có concept chương trình đó sẽ không mang lại ý nghĩa về mặt cảm xúc, truyền thông.

Để có ý tưởng hay người tổ chức chương trình phải hiểu rõ về doanh nghiệp, định vị doanh nghiệp, slogan, màu sắc chủ đạo… để tạo nên concept phù hợp, có khả thi. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh một lĩnh vực khác nhau, từ đó sẽ có rất nhiều concept để triển khai theo từng ngành nghề.

Ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng ấn tượng nhất 2020 – 2021

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Dựa theo từng ngành hàng & các sự kiện nổi bật trong năm của Việt Nam, thế giới hay các thành công của của doanh nghiệp trong năm 2020 để lên các Concept vừa hiệu quả đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong năm 2020 đã qua.

Khi đã lên được concept, bạn đã đi được hơn 50% chặng đường, một số gợi ý chọn địa điểm phù hợp thêm cho bạn:

Tổ chức hội nghị khách hàng với địa điểm tổ chức ngoài trời

Tổ chức kết hợp với những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp với tiệc liên hoan

Mini game, quà tặng mang đến không khí sôi động cho hội nghị

Tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp với du lịch

 Trao giải thưởng giá trị cho khách hàng

Kinh nghiệm tổ chức hội nghị khách hàng
Flat World Agency

Công ty FLAT WORLD được thành lập vào đầu năm 2018 với đội ngũ sáng lập nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động của công ty”.

01. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Công ty FLAT WORLD có kinh nghiệm hơn 8 năm tổ chức sự kiện với hàng trăm sự kiện diễn ra thành công. Hơn 20+ khách hàng lớn tin tưởng như: CocaCola, Heniken, TPBank, BIDV…

02. Có đội ngũ sáng tạo concept

Điểm mạnh ở Flat World Agency là ý tưởng sự kiện, thiết kế sự kiện và thi công sự kiện được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Yếu tố độc đáo, mới mẻ trong mỗi sự kiện thực hiện là yếu tố được đánh giá cao khi làm việc với đội ngũ nhân sự tài năng tại đây.

03. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ chủ động liên hệ và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Nhiệt tình hổ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp, kế hoạch chương trình cụ thể và thích hợp bám sát mục đích cuối cùng của khách hàng.

04. Cung cấp đầy đủ các thiết bị phục vụ sự kiện

FLAT WORLD sở hữu đa dạng các thiết bị sự kiện hiện đại như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời, thảm, mascot, rối hơi, bục phát biểu..vv. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại bậc nhất, mang lại một lễ hội ánh sáng tưng bừng cho sự kiện của quý khách hàng.

05. Thiết kế chương trình theo yêu cầu khách hàng

FLAT WORLD sở hữu đa dạng các thiết bị sự kiện hiện đại như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời, thảm, mascot, rối hơi, bục phát biểu..vv. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại bậc nhất, mang lại một lễ hội ánh sáng tưng bừng cho sự kiện của quý khách hàng.

07. Bộ phận quản lý kỹ thuật/giám sát theo sát chương trình

Tổ chức Rehearsal diễn tập trước sự kiện kỹ lưỡng và có Sup giám sát xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, hạn chế rủi ro và sự cố trong chương trình một cách triệt để nhất.

06. Bộ phận xây dựng kịch bản, chương trình sáng tạo, tận tâm

Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát. Đảm bảo thời lượng chương trình, chương trình sẽ được diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch chi tiết.

Giải pháp tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ event hội nghị trọn gói giúp doanh nghiệp giải quyết được những mong muốn về quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng đến từng giai đoạn tổ chức và chuẩn bị rất nhiều công đoạn để có thể thực hiện được sự kiện.

Mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý với yêu cầu của mình, và sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện báo giá, lên kịch bản chi tiết thực hiện và cam kết các mục tiêu, mục đích của sự kiện cũng như KPIs đề ra.

 Lý do chọn Flat World Agency

 • Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong việc tìm thuê những dịch vụ riêng lẻ
 • Tối ưu chi phí khi thuê trọn gói
 • Quản lý nhân sự, hạng mục công việc dễ dàng
 • Làm việc theo đúng quy trình, đúng tiến độ khách hàng đề ra
 • Bộ phận tư vấn tiếp nhận yêu cầu khách hàng, trao đổi, lên ý tưởng kịch bản, thiết kế chương trình phù hợp, hấp dẫn
 • Hỗ trợ tìm kiếm những địa điểm tổ chức độc đáo, đẹp, theo yêu cầu khách hàng
 • Bộ phận giám sát, kỹ thuật hỗ trợ trong suốt chương trình

Gói dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

GÓI

TRI ÂN

Khách mời có quy mô dưới 100 người

TƯ VẤN NGAY
GÓI

ĐOÀN KẾT

Khách mời có quy mô dưới 150 – 300 người

TƯ VẤN NGAY

GÓI

THÀNH CÔNG

Khách mời có quy mô dưới 500 – 800 người

TƯ VẤN NGAY
GÓI

 VƯƠN CAO

Khách mời có quy mô dưới 1000 – 3000 người

TƯ VẤN NGAY

Bí quyết làm truyền thông, PR hội nghị khách hàng thành công

Tổ chức sự kiện giúp củng cố và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp hay các nhãn hàng. Đây là một trong những hình thức truyền thông, PR hiện đại mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu cao nhất.

Các doanh nghiệp hay tổ chức… đều có cơ hội thể hiện được vị thế và vai trò, tầm ảnh hưởng to lớn của mình thông qua việc tổ chức sự kiện: Từ quy mô, chất lượng sự kiện, cho đến tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Tất cả điều đó nhằm nâng cao giá trị hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp rất lớn đối với thị trường, với công chúng và giới truyền thông, báo chí.

Tại công ty FLAT WORLD AGENCY bạn sẽ được đội ngũ Marketing hỗ trợ làm truyền thông TRƯỚC – TRONG – SAU hội nghị trên online marketing và offline marketing.

 • Gợi nhắc khách hàng tham gia sự kiện
 • Giúp thông điệp của sự kiện tiếp cận nhiều người quan tâm, khách hàng tiềm năng mới
 • Quảng bá hình ảnh công ty, tăng sự uy tín, chuyên nghiệp và vị thế thương hiệu trong tâm trí khách hàng đối tác.

 TRƯỚC SỰ KIỆN

 • Lên concept, theme, ý tưởng chủ đạo & lập kế hoạch truyền thông tổng thể
 • Quảng bá, tương tác để thu hút người tham dự thông qua mạng xã hội như: Facebook, Website, Minigame và có poster, ấn phẩm truyền thông thông để tiếp cận nhiều người quan tâm.
 • Gửi thư mời online & offline đến tận tay khách hàng

TRONG SỰ KIỆN

 • Livestream sự kiện trên mạng xã hội hoặc trên TVC, phóng sự
 • Mời tổ chức báo đài, phóng viên ghi hình đăng bài chương trình hôij nghị
 • Chia sẻ hình ảnh nổi bật tại sự kiện (chụp hình với backdrop, poster.. mang thương hiệu công ty)
 • Quay video, phỏng vấn khách hàng,…

SAU SỰ KIỆN

 • Sử dụng tư liệu đã có sẵn trong sự kiện như hình ảnh, video,.. để viết bài PR trên báo, website, Fanpage doanh nghiệp, các Fanpage cộng đồng, Group.
 • Đánh giá lại hiệu quả của các kênh Marketing.
ĐĂNG KÝ

Nhận tư vấn tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng miễn phí →