93
42
95
94
41
Được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, trải qua thời gian dài vận chuyển trên biển nhưng táo Jazz snackers vẫn đảm bảo được sự tươi ngon như vừa mới hái tại vườn với quy trình thu hoạch và bảo quản lạnh nghiêm ngặt. Táo Jazz Snackers được trồng và chăm sóc tỉ mỉ bởi bàn tay của các nhà vườn New Zealnd có đam mê và trách nhiệm cao, để đưa đến cho chúng ta những quả táo chất lượng, đậm vị thơm ngon, giòn ngọt.
Không những cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, kẽm, mà vỏ táo còn chứa nhiều chất xơ có lợi cho hệ tiêu hoá đó ạ. Thêm vào đó Táo Jazz Snackers còn có mùi thơm đặc trưng có tác dụng giải toả căng thẳng, làm cho tinh thần vui vẻ, thoải mái.
Những quả táo này rất thích hợp cho trẻ em và người lớn đang có nhu cầu tìm một món ăn vặt tốt cho sức khoẻ. Chúng nhỏ hơn những loại táo bình thường khác,nhưng đậm vị thơm và giòn ngọt. Tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ hay tráng miệng sau giờ ăn trưa. Nhìn chúng trông cực cute trong bao bì sáng tạo giúp các bé hay cánh nhân viên văn phòng thuận tiện lấy và mang đi.
Ngày 17/08/2019, Táo Jazz chính thức cho ra mắt tại thị trường Việt Nam, hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị AEON, BIGC, LOTTE, MEGA MARKET,..

Flat World hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.