FLAT WORLD AGENCY là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lễ hội. Chúng tôi chuyên nhận tổ chức sự kiện lễ hội một cách sáng tạo và hấp dẫn. Quy trình tổ chức sự kiện lễ hội chu đáo, chi phí hợp lý, được chỉ đạo bởi đạo diễn chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện lễ hội của FLAT WORLD AGENCY trong phạm vi bài viết dưới đây.

Tổ chức sự kiện lễ hội là gì?

Tổ chức sự kiện lễ hội là sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng. Có thể hiểu “lễ” là hành vi biểu hiện sự tôn kính của con người với thần linh. Cũng như phản ánh ước mơ của con người trong cuộc sống mà họ chưa đạt được. “Hội” là sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật xuất phát từ nhu cầu cuộc sống.

Trong kho tàng văn hóa của nước ta, sự kiện lễ hội là văn hóa đặc trưng. Đây là sinh hoạt văn hóa dân gian mang tính cộng đồng có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Có nhiều lễ hội xuất hiện từ hàng nghìn năm đến nay vẫn được duy trì.

Ở Việt Nam, sự kiện lễ hội luôn hướng tới một đối tượng thiêng liêng là nhân thần hay thiên thần. Đây chính là hình ảnh hội tụ phẩm chất tốt đẹp của con người. Giúp con người luôn hướng về cội nguồn, hướng đến cuộc sống tốt lành, bình yên.

FLAT WORLD AGENCY – Công ty tổ chức sự kiện lễ hội hàng đầu

Từ xa xưa, mỗi địa phương đều có phong tục tập quán, ý nghĩa lịch sử, văn hóa lễ hội khác nhau. Do đó, việc tổ chức sự kiện lễ hội ngày càng nhận được sự quan tâm của các cơ quan, người dân, khách tham quan du lịch.

Mỗi lễ hội đều có những nét độc đáo riêng, do đó để tổ chức sự kiện lễ hội không phải là điều dễ dàng. Người tổ chức lễ hội đòi hỏi phải là người am hiểu về văn hóa của địa phương đó. Tổ chức sự kiện lễ hội vừa giữ được nét truyền thống vừa kết hợp với những xu hướng mới để cho lễ hội độc đáo, ấn tượng hơn.

FLAT WORLD AGENCY là một trong những TOP công ty tổ chức sự kiện lễ hội hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ hội. Nên hiểu rõ về giá trị lịch sử, tính nhân văn của mỗi sự kiện. Điều này giúp cho việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, tổ chức lễ hội thành công nhất.

Một số loại hình lễ hội mà FLAT WORLD AGENCY tổ chức gồm:

 • Lễ hội đặc sắc: Lễ hội có tục hèm hoặc có diễn xướng dân gian độc đáo, đình (đền…). Ngoài ra, còn có sắc phong, có thần phả, có rước, có tế, có nhạc bát âm, có múa hoặc hát thờ. Hay các trò chơi dân gian, có lễ vật đặc biệt, có đọc sớ bằng chữ nho.
 • Lễ hội loại khá: có 6/10 thành tố trên.
 • Lễ hội loại bình thường: không có rước.

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ hội của FLAT WORLD AGENCY

Nói đến công ty tổ chức sự kiện lễ hội không thể không nhắc đến FLAT WORLD AGENCY. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động, đã từng tổ chức nhiều sự kiện lễ hội.

Đến với FLAT WORLD AGENCY, bạn sẽ được cung cấp quy trình tổ chức lễ hội chuyên nghiệp, ý tưởng và kịch bản lễ hội mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn. Trực tiếp chỉ đạo là những đạo diễn nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm.

Đến với dịch vụ tổ chức sự kiện lễ hội của FLAT WORLD AGENCY, bạn sẽ được:

 • Lên kịch bản sự kiện lễ hội chi tiết, độc đáo.
 • Làm phim tài liệu về các lễ hội.
 • Tìm kiếm nhà tài trợ cho sự kiện, lễ hội.
 • Thiết kế, thi công lắp đặt gian hàng.
 • Thiết kế, thi công lắp đặt sân khấu.
 • Cung cấp nhân sự phục vụ cho sự kiện lễ hội như hoạt náo viên, ca sĩ, ban nhạc, chú hề, ảo thuật gia…
 • Thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn.
 • Phụ trách giữ trật tự tại sự kiện lễ hội.
 • Cung cấp thiết bị phục vụ cho lễ hội như bàn ghế, cờ phướn, banner. Cùng các nhân viên cho lễ hội như quay phim, chụp ảnh, múa lân sư, trống hội…

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện lễ hội chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ ngay với FLAT WORLD AGENCY để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *