Tổ chức sự kiện bất động sản không chỉ giúp gia tăng hiệu quả bán hàng mà còn là dịp để truyền thông dự án hiệu quả. Tuy nhiên, để tổ chức sự kiện diễn ra thành công, thu hút đông đảo khách tham gia không phải là điều dễ dàng. Đây chính là bài toán khó với các công ty bất động sản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện bất động sản. Trong phạm vi bài viết sau FLAT WORLD AGENCY sẽ chia sẻ 5 bí quyết vàng giúp bạn tổ chức sự kiện bất động sản thành công. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nên đầu tư tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản?

Sự kiện bất động sản là sự kiện được tổ chức để giới thiệu dự án căn hộ, nhà đất, đất nền với khách hàng, khởi động giai đoạn mở bán dự án. Đây chính là dịp để doanh nghiệp cung cấp những thông tin cho khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy bán hàng.

Việc tổ chức sự kiện bất động sản sẽ tạo điều kiện cho khách hàng đặt lịch giữ chỗ ngay trong sự kiện. Ngoài ra, tổ chức sự kiện độc đáo, ấn tượng còn mang đến hiệu quả truyền thông vượt trội. Giúp quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện bất động sản thành công, hiệu quả

Như vậy, việc tổ chức sự kiện bất động sản mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thành công, hiệu quả thì không phải ai cũng làm được.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tổ chức sự kiện bất động sản thế nào cho hiệu quả? Hãy bỏ túi một số kinh nghiệm mà FLAT WORLD AGENCY chia sẻ ngay sau đây.

  1. Cần chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Yếu tố đầu tiên các doanh nghiệp cần phải lưu ý đó là chọn thời gian và địa điểm tổ chức.

Trong đó, thời gian tổ chức sự kiện phải là thời gian phù hợp mà chắc chắn khách hàng tham dự có thể thu xếp tham gia được. Gợi ý cho các bạn đó là vào ngày cuối tuần. Lúc này hầu hết khách mời đều có thể tham dự sự kiện mà bạn tổ chức.

Về địa điểm, các bạn nên cân nhắc lựa chọn dựa vào đối tượng khách hàng, quy mô và tính chất của sự kiện. Ví dụ, với những dự án bất động sản cao cấp nên chọn các địa điểm sang trọng như trung tâm hội nghị, khách sạn… Hoặc có thể tổ chức sự kiện mở bán ngay tại dự án để khách hàng có thể tham quan, cảm nhận. Từ đó, tăng sự thuyết phục để khách hàng chốt hợp đồng mua bán.

  1. Cần xây dựng ý tưởng sự kiện và lên kịch bản chương trình

Trước khi tổ chức sự kiện mở bán bất động sản, buộc chúng ta phải có ý tưởng, kịch bản chi tiết. Trong đó, ý tưởng cần phải phù hợp với đặc điểm, quy mô dự án, đối tượng khách hàng.

  1. Chọn lựa khách mời tiềm năng

Khi tổ chức sự kiện bất động sản, các bạn đừng quên những khách hàng tiềm năng trước đó. Hãy duy trì liên lạc với những khách hàng cũ sẽ giúp bạn duy trì tinh thần cộng tác tốt.

Khi lên danh sách khách mời, các bạn nên thường xuyên chăm sóc khách hàng trước khi diễn ra sự kiện. Việc liên hệ với khách hàng sẽ đảm bảo khách mời có thể tham gia vào buổi mở bán.

  1. Set up khu vực tổ chức lễ mở bán

Doanh nghiệp cần dựa vào quy mô, tính chất của dự án để set up khu vực tổ chức phù hợp.

Ví dụ như quy mô lớn, giá trị cao nên sử dụng thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian sân khấu phù hợp. Từ đó, sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tư vấn khách mời và giới thiệu dự án tốt hơn.

Còn với những dự án có quy mô nhỏ, có thể giới hạn bố trí ghế ngồi để tăng diện tích cho khách mời.

  1. Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

Để tổ chức sự kiện bất động sản thành công, các bạn cũng cần đảm bảo tổ chức theo kế hoạch và giám sát thường xuyên.

Thông thường, quy trình sự kiện bất động sản sẽ diễn ra như sau:

  • Mở đầu là ca nhạc, sau đó giới thiệu khách mời, chủ đầu tư.
  • Chủ đầu tư giới thiệu, nêu các tiện ích của dự án tới khách mời.
  • Thuyết phục khách mời đầu tư va mua dự án.

Nếu sự kiện diễn ra ngay tại dự án, các bạn có thể dẫn khách theo từng nhóm để giới thiệu và tư vấn các tiện ích. Như vậy, khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống thực tế tại dự án và đưa ra quyết định đầu tư hay mua dự án hay không.

Vừa rồi là một số kinh nghiệm tổ chức sự kiện bất động sản mà FLAT WORLD AGENCY đã chia sẻ. Thực tế, để tổ chức sự kiện bất động sản thành công là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, đến với FLAT WORLD AGENCY chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực.

FLAT WORLD AGENCY có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong cả nước. Hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sự kiện mở bán bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *