Công ty tổ chức sự kiện bất động sản uy tín, chi phí hợp lý

Hiện nay, các công ty tổ chức sự kiện bất động sản ra đời ngày một nhiều. Điều này khiến cho các doanh nghiệp nhà đất không biết lựa chọn công ty nào để buổi lễ tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản của mình thành công tốt đẹp. Bởi buổi lễ không chỉ giới thiệu sản phẩm mà đây còn là dịp để chủ đầu tư nâng tầm uy tín, tạo tiếng vang lớn cho các dự án về sau.

Vì thế, công ty tổ chức sự kiện bất động sản phải chuyên nghiệp, uy tín. Có ý tưởng sáng tạo độc đáo để vừa thu hút được sự quan tâm của khách hàng, vừa để lại được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách mời tham dự sự kiện.

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện bất động sản hàng đầu tại Việt Nam- Flat World Agency hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự kiện thành công ấn tượng với chi phí phù hợp.

1. Giải pháp tổ chức sự kiện bất động sản ấn tượng

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện bất động sản

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp nhà đất đầu tư khá nhiều công sức, tiền bạc vào khâu tổ chức sự kiện. Bởi buổi lễ không chỉ có mục đích giới thiệu sản phẩm mà đây còn là dịp để chủ đầu tư nâng tầm uy tín, tạo tiếng vang lớn cho các dự án về sau.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thì việc tiếp cận các xu hướng mới về bất động sản đối với các doanh nghiệp nhà đất ngày càng cao từ khâu lên kịch bản chương trình; thi công lắp đặt sân khấu, khuôn viên sự kiện; ý tưởng tổ chức sự kiện… Tất cả đã làm nên tổng thể một buổi tổ chức sự kiện bất động sản hoàn hảo, ấn tượng và thành công. 

Công ty tổ chức sự kiện ra đời với mục đích mang đến cho các công ty nhà đất có được buổi lễ mở bán bất động sản ấn tượng, thành công với cách thức tổ chức sự kiện sáng tạo và mới lạ.

2. Flat World Agency – Công ty tổ chức sự kiện bất động sản trọn gói

Nói đến công ty tổ chức sự kiện bất động sản thì phải kể đến Flat World Agency – một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn gói tổ chức sự kiện bất động sản trọn gói của Flat World Agency, Flat World Agency sẽ phụ trách sự kiện từ A – Z, bao gồm:

Flat World Agency – Công ty tổ chức sự kiện bất động sản uy tín

Kịch bản chương trình

Tùy vào từng đối tượng khách hàng cũng như quy mô, tính chất của dự án, Flat World Agency sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp, sang trọng. Cũng như giúp công ty bạn xây dựng được ý tưởng độc đáo hấp dẫn, kịch bản chương trình sáng tạo, phù hợp với mục đích mà công ty của bạn muốn hướng đến.

Giúp các bạn lên danh sách khách mời một cách chu đáo

Khách mời thành phần khá quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.

Sau khi xác định được chủ đề của sự kiện, Flat World Agency sẽ giúp các bạn lên danh sách khách mời phù hợp.

Thi công, lắp đặt sân khấu, khuôn viên tổ chức

Sự kiện mở bán bất động sản có quy mô lớn, giá trị cao, vì thế không gian tổ chức sự kiện phải sang trọng.

Bàn sử dụng trong sự kiện sẽ là bàn tròn, được bố trí một cách hợp lý để nhân viên có thể ngồi cùng bàn tư vấn, giới thiệu giải đáp thắc mắc của khách hàng về căn hộ, dự án của công ty một cách chi tiết và cụ thể. Tùy vào dự án có quy mô lớn hay nhỏ mà số lượng bàn sẽ được sử dụng một cách hợp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển.

Bên cạnh đó, việc bố trí cổng chào, băng rôn cho sự kiện, standee… cũng sẽ được Flat World Agency chuẩn bị một cách chu đáo, góp phần sang trọng cho sự kiện.

Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

Dựa vào kịch bản để tổ chức lễ mở bán theo từng hạng mục đã đề ra, trước khi MC tuyên bố, chính thức lễ mở bán  dự án bất động sản, đồng thời giới thiệu khách mời tiêu biểu cùng với chủ đầu tư. Flat World Agency sẽ  đan xen vào đó các tiết mục văn nghệ để tránh sự mệt mỏi và nhàm chán cho khách mời.

Flat World Agency trực tiếp tổ chức và giám sát sự kiện

Phần quan trọng và nổi bật nhất của sự kiện chính là chủ đầu tư lên giới thiệu và nêu ra các tiện ích mà dự án sẽ mang lại, để thuyết phục cũng như tạo sự thu hút đối với khách mời. Vì thế, hệ thống âm thanh và điều phối trình chiếu slide sẽ được bố trí một cách hợp lý.

Phần cuối của chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời đã mua dự án và MC tuyên bố kết thúc chương trình. 

Toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện sẽ có sự giám sát một cách chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Giúp cho buổi lễ tổ chức sự kiện bất động sản diễn ra một cách tốt đẹp và ấn tượng.

3. Vì sao Flat World Agency được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện bất động sản?

Flat World Agency từ lâu là đơn vị tổ chức sự kiện bất động sản chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu cả nước. Khi lựa chọn Flat World Agency để làm đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện bất động sản, điều đó đồng nghĩa với việc sự kiện bất động sản của bạn sẽ thành công ấn tượng. Bởi:

Flat World Agency có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Flat World Agency có đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung năng động có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện bất động sản.
  • Nguồn nhân lực sự kiện đa dạng bao gồm MC, ca sĩ, PG, lễ tân… Giúp cho khách hàng có thể đa dạng trong sự lựa chọn nhân sự phù hợp với buổi lễ.
  • Cung cấp ý tưởng, lên kế hoạch chương trình độc đáo, ấn tượng theo mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp, tập đoàn.
  • Cung cấp đầy đủ các hạng mục thiết bị phục vụ cho sự kiện bao gồm: Sân khấu, ánh sáng, âm  thành, băng rôn, giấy mời…
  • Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng…
  • Báo giá cụ thể cho từng hạng mục với mức giá tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện.

Mong rằng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp, đã giúp cho các bạn lựa chọn công ty tổ chức sự kiện bất động sản Flat World Agency uy tín và chất lượng. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Flat World Agency nhé!

Đánh giá bài viết
Phone Icon Facebook Icon Zalo Icon