[Case Study] Tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư

108 lượt xem    08/09/2020    Chưa được phân loại

Tổ chức sự kiện mở bán căn hộ là sự kiện không thể thiếu giúp các doanh nghiệp tìm kiếm contact khách hàng tiềm năng. Đồng thời, là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu đến quý khách hàng những căn hộ chung cư cao cấp. Tuy nhiên, để tổ chức được sự kiện mở bán căn hộ chung cư thành công, thu hút được đông đảo khách hàng tham gia không hề dễ dàng. 

Dưới đây là những cách tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư hiệu quả mà hầu hết các sàn giao dịch bất động sản lớn đều cần áp dụng. Flat World Agency rất vinh dự được là cầu nối giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. 

1. Cần chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Một tiêu chí quan trọng khi tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư mà chủ đầu tư, các doanh nghiệp cần chú ý là phải chọn đúng thời gian và đúng địa điểm tổ chức sự kiện. Trong đó, thời gian tổ chức phải là khoảng thời gian phù hợp mà bạn chắc chắn khách hàng được mời đều có thể thu xếp thời gian tham dự sự kiện.

Thông thường, thời gian tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư là khi chung cư đó đã bắt đầu được xây dựng, đã có bản đề án, thiết kế cụ thể nhất. Hoặc khi chung cư đó đã được đi vào hoạt động, có thể bàn giao đến khách hàng bất cứ lúc nào. 

Doanh nghiệp cần cân nhắc nên tổ chức sự kiện vào khoảng thời gian vào cuối tuần. Vì thời điểm này hầu hết khách mời đều có thời gian để tham dự sự kiện.

Ngoài ra, địa điểm tổ chức sự kiện cũng cần được cân nhắc cẩn thận. Chúng ta có thể cân nhắc đối tượng khách hàng và quy mô, tính chất của từng dự án để chọn địa điểm phù hợp. 

Một lựa chọn hoàn hảo là các doanh nghiệp có thể cân nhắc tổ chức sự kiện mở bán ngay tại chính chung cư của mình để khách hàng có thể trực tiếp tham quan và cảm nhận. Giúp tăng cường tính thuyết phục khách hàng, nhờ đó chốt hợp đồng mua bán tốt hơn.

2. Xây dựng ý tưởng sự kiện và lên kịch bản chương trình

Xây dựng kịch bản chi tiết trước khi tổ chức sự kiện

Tất nhiên trước khi tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư chúng ta cần xây dựng sẵn ý tưởng sự kiện và lên kịch bản chương trình. Trong đó, ý tưởng sự kiện phải chi tiết và phù hợp với đặc điểm, quy mô cùng tính chất và đối tượng khách hàng.

3. Chọn lựa khách mời tiềm năng

Khi tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư, các doanh nghiệp đừng quên những khách hàng tiềm năng trong quá khứ. Thường xuyên giữ liên hệ với những khách hàng cũ sẽ giúp bạn luôn duy trì được tinh thần cộng tác tốt. 

Lựa chọn khách hàng tiềm năng đến sự kiện

Vì vậy, những môi giới bất động sản thành công luôn cần duy trì liên lạc với khách hàng cũ thường xuyên. Mời những khách hàng cũ tới các sự kiện mà sàn giao dịch bất động sản tổ chức, để đảm bảo mối quan hệ với khách hàng ngày càng khăng khít hơn.

Có thể nói, việc thường xuyên kết nối với khách hàng cũ cũng là cách giúp doanh nghiệp tăng giá trị hơn trong mắt khách hàng. Thậm chí, tại sự kiện doanh nghiệp cũng có thể tôn vinh những đối tác cũ để nâng cao uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi lên danh sách khách mời, cũng cần thường xuyên chăm sóc khách hàng trước thời gian diễn ra sự kiện. Liên hệ với khách mời để đảm bảo khách mời có thể tham gia vào buổi mở bán chung cư.

4. Set up khu vực tổ chức lễ mở bán

Set up khu vực tổ chức lễ mở bán thuân lợi cho quá trình tư vấn

Đối với những sự kiện mở bán chung cư, doanh nghiệp cần dựa theo quy mô cùng tính chất của từng dự án để tổ chức những buổi lễ mở bán phù hợp nhất. 

Chẳng hạn, những dự án có quy mô lớn và giá trị cao thì buổi lễ cần phải sang trọng. Sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại và đảm bảo không gian sân khấu hợp lý, giúp nhân viên tư vấn khách mời và giới thiệu về dự án tốt hơn.

Còn những dự án có quy mô nhỏ thì địa điểm tổ chức sự kiện mở bán có thể giới hạn, bố trí ghế ngồi để tăng diện tích cho khách mời.

5. Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

Đối với mỗi dự án mở bán chung cư nếu muốn thành công cần phải được tổ chức theo kế hoạch và thường xuyên giám sát dự kiện. 

Giám sát quá trình tổ chức sự kiện chặt chẽ

Phần mở đầu thường là ca nhạc và sau đó là giới thiệu những khách mời tiêu biểu cùng chủ đầu tư. Sau đó, chủ đầu tư đứng ra giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của chung cư tới khách mời và thuyết phục khách mời đầu tư, mua dự án.

Nếu sự kiện được tổ chức chính tại căn hộ chung cư đang mở bán, bạn có thể dẫn khách theo từng nhóm để nhân viên tư vấn dễ dàng tư vấn về các tiện ích cũng như những điểm nhấn đặc biệt trong dự án. Khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống thực tế tại các dự án và đưa ra quyết định đầu tư, mua dự án hay không.

6. Flat World Agency – Đơn vị tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư hoàn hảo

Công ty tổ chức sự kiện Flat World Agency là đơn vị với gần 10 năm hoạt động, tổ chức sự kiện cho nhiều đơn vị với các loại hình sự kiện phổ biến hiện nay như khai trương, hội nghị, hội thảo, tiệc tri ân, lễ ký kết hợp đồng, họp báo, ra mắt sản phẩm… Chúng tôi mang tới cho khách hàng:

Flat World Agency – Công ty tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chuyên nghiệp
  • Trải nghiệm không gian căn hộ mẫu.
  • Đội ngũ nhân sự, trang thiết bị phục vụ sẵn có, chất lượng cao.
  • Nhân sự được đào tạo qua các trường lớp, kinh nghiệm được đúc rút qua chính những sự kiện thực hiện.
  • Hỗ trợ khách hàng từ A đến Z từ khâu ý tưởng, chủ đề, xin giấy phép.
  • Xử lý hợp đồng nhanh gọn, đảm bảo đúng pháp lý, xuất hóa đơn.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, tạo quan hệ với khách hàng…

Qua những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng, đạt kết quả tốt nhất trong sự kiện mở bán căn hộ chung cư sắp tới. Một chương trình có thành công hay không là do sự cố gắng nỗ lực của cả một tập thể. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện mở bán căn hộ uy tín, chất lượng để tạo nên sự thành công, thuận lợi, đặt những ấn tượng đầu tiên với những khách hàng tiềm năng. 

Liên hệ tới Flat World Agency ngày hôm nay để nhận được tư vấn tổ chức sự kiện mở bán căn hộ chung cư chi tiết và nhanh chóng nhất!

Đánh giá bài viết