Nếu như bạn đang tìm đơn vị, công ty hay cách tổ chức chạy roadshow xe máy hiệu quả, thì không nên bỏ qua bài viết này. Flat World Agency tổng hợp một số cách tổ chức chạy roadshow bằng xe máy, cũng như một vài lưu ý để có thể giúp công ty có kế hoạch, phương án hiệu quả nhất.

Chúng ta biết rằng, đối với bất cứ sự kiện nào, để có thể thực hiện tốt, đạt được hiệu quả thì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đối với các chương trình chạy Roadshow bằng xe máy cũng vậy. Mặc dù đây là hình thức chạy Roadshow phổ biến, thích hợp với nhiều loại sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng. Nhưng để có thể tổ chức chạy Roadshow bằng xe máy đạt hiệu quả cao về thời gian tổ chức, hiệu quả kinh tế, truyền thông thương hiệu thì cần có quy trình bài bản.

Cách tổ chức chạy Roadshow bằng xe máy hiệu quả

Chạy Roadshow bằng xe máy là được xem hoạt động activation bằng việc một đoàn người, mặc đồng phục với các thiết kế cờ phướn di chuyển bằng xe máy trên các đoạn đường đã được lên kế hoạch. Việc đoàn người chạy diễu hành, với các thiết kế bắt mắt, sáng tạo, trang phục nổi bật tạo ra thu hút, chú ý, hiệu ứng đám đông cho người xem.

 

Thông qua hoạt động roadshow giúp khách hàng sẽ biết đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hình thức này phù hợp với các đơn vị trong các chiến dịch Marketing sản phẩm mới, đánh bóng thương hiệu, chiến dịch marketing tổng….Chi phí tổ chức cũng không quá cao từ 50 – 200 triệu, hiệu quả đạt mang lại cao, được doanh nghiệp ưa chuộng.

Cùng với đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp, trẻ trung sẽ tạo điểm nhấn, sự lôi cuốn cho chương trình chạy Roadshow bằng xe máy cũng được trang trí, sơn màu, dán màu decal theo màu của nhãn hàng.

Dưới đây các lưu ý của Flat World Agency khi tổ chức chạy Roadshow bằng xe máy quý công ty cần lưu ý.

Lên kế hoạch tổ chức chạy Roadshow

Để tổ chức chương trình chạy Roadshow quy mô nhỏ đến lớn từ 20 – 200 xe máy lthì chúng ta đều phải có kế hoạch từ tổng quát đến chi tiết. Nó giúp chúng ta có thể phân công, điều phối công việc linh hoạt. Giúp cho sự kiện chạy Roadshow diễn ra hiệu quả hơn.

Do đó, việc lên một kế hoạch bài bản, thảo luận để thống nhất ý kiến, lấy góp ý của các thành viên khác là rất quan trọng. Vì tổ chức chạy Roadshow là chương trình cần nhiều khâu, nhiều bước để tránh rủi ro từ thiết kế trang phục, thuê xe, dán xe, băng rôn, cờ, đội ngũ PG, PB, lộ trình chạy trên các tuyến đường.

Xin giấy phép trước khi tổ chức roadshow

Trước khi tổ chức chạy Roadshow xe máy, xe đạp hay các loại phương tiện đường bộ khác cần phải có giấy phép của Sở Văn hóa Thông tin. Quy trình xin thủ tục rườm rà mất khá nhiều thời gian từ chuẩn bị đủ các giấy tờ thủ tục, cho đến thời gian được cấp phép giao động từ 10 – 20 ngày/làm việc.

Tất tần tật thủ tục xin giấy phép chạy Roadshow mới nhất 

Lên các tình huống dự phòng trong quá trình tổ chức chạy Roadshow

Chương trình Roadshow bằng xe máy được thực hiện hoàn toàn ngoài trời. Do đó, chúng ta cần lên các phương án dự phòng về ngoại cảnh như thời tiết, giao thông, chất lượng xe máy (máy móc động cơ, xăng xe…), các phụ kiện đi kèm.

Để nếu có xảy ra các tình huống sự cố thì có thể linh hoạt xử lý ngay, không làm ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình

Chú ý sức khỏe của đội ngũ PB, PG

Với mỗi chương trình Roadshow xe máy hiệu quả thì sức khỏe của đội ngũ PG, PB rất quan trọng. Vì họ là người trực tiếp điều khiển phương tiện, chương trình diễn ra ngoài trời thời tiết tại Việt Nam nắng nóng hoặc mưa bất thường sẽ ảnh hưởng đến đoàn xe. Nếu như sức khỏe của họ không tốt cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình.

Do đó, bạn cần chuẩn bị thêm đồ ăn nhẹ, nước uống, chú ý nghỉ ngơi tại các trạm hợp lý giữa các cung đường chạy. Chuẩn bị mũ, áo mưa….đề phòng điều kiện thời tiết

Tổ chức chạy Roadshow xe máy có thật sự hiệu quả

Rõ ràng rằng hình thức chạy Roadshow xe đạp phổ biến hơn vì ngân sách chi sẽ giảm đáng kể, thế nhưng trong những năm gần đây doanh nghiệp hay sử dụng loại hình Roadshow xe máy.  Lý do chạy Roadshow xe máy hiệu quả bởi 3 lý do. vì tính đa năng, quãng đường di chuyển dài, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

  1. Roadshow xe đạp thường chậm hơn và mất nhiều sức lực, trong khi đó việc chạy Roadshow xe máy lại có thể di chuyển với tốc độ tùy ý mà không mất nhiều sức cho đội ngũ PG, PB.
  2. Roadshow xe máy có thể di chuyển được đoạn đường dài hơn, rộng khắp, quảng bá tới nhiều khách hàng hơn.
    Ví dụ nếu như Roadshow xe đạp chỉ có thể được 1-2 tuyến, nhưng với xe máy lại có thể 4-5 tuyến đường.
  3. Chạy Roadshow bằng xe máy có kích thước nhỏ, ít gây cản trở giao thông & có thể di chuyển linh hoạt vào các tuyến đường con phố nhỏ, nhưng mật độ cư dân đông đúc.

Chính vì những ưu thế này mà chạy Roadshow xe máy đang là sự lựa chọn số 1. Nó giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp tự đứng ra tổ chức sẽ gặp thiếu sót, trở ngại, tốn nhiều thời gian & kinh nghiệm. Do vậy giải pháp thuê ngoài công ty tổ chức chạy Roadshow xe máy như Flat World Agency là giải pháp thứ 2 phù hợp với doanh nghiệp.

Công ty cung ứng dịch vụ tổ chức chạy Roadshow xe máy hiệu quả như Flat World Agency, tự hào là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi đang là đơn vị cung ứng tổ chức chạy roadshow xe máy cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ từ ngân hàng BIDV, TP Bank, Heniken, Tiger Beer, CITY GYM…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903