Tổ chức chạy Roadshow xe đạp là một hoạt động nằm trong các chiến dịch marketing tổng thể của doanh nghiệp. Hoạt động này giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ đến đông đảo công chúng. Với những chiếc xe đạp được trang trí đẹp mắt & PG, PB đạp xe trên đường phố với đồng phục về màu xe, cờ phướn, phục trang, mũ, có thể là cả âm thanh,…nhằm thu hút sự tò mò của mọi người trên đường.

Dựa vào hiệu ứng đám đông, kích thích sự tò mò, hiếu kỳ để đạt được mục tiêu quảng cáo. Nó phù hợp với hầu hết các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.

Chạy Roadshow xe đạp cũng được xem là một sự kiện ngoài trời, để tổ chức thành công hiệu quả, Flat World Agency xin đưa ra một số bí quyết giúp tổ chức chạy Roadshow xe đạp rẻ mà chất.

Bí quyết tổ chức chạy Roadshow xe đạp rẻ mà chất

Mặc dù được sử dụng khá phổ biến trong các phương tiện sử dụng chạy Roadshow vì mang lại thành công rõ ràng, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu như bạn không nắm rõ được, không xử lý được thì nó có thể gây tác dụng ngược.

Chính vì vậy, làm thế nào để tổ chức chạy Roadshow xe đạp rẻ mà chất? Đây là băn khoăn của nhiều người làm chương trình cũng như doanh nghiệp. Dưới đây Flat World Agency xin đưa ra một số gợi ý nhé!

Có kế hoạch rõ ràng, chi tiết về chương trình

Mặc dù chạy Roadshow xe đạp chỉ là một sự kiện nhỏ, nhưng nó là sự phối hợp của cả team. Từ người tổ chức, người thực hiện, đến các thiết kế banner, cờ, trang phục, in ấn…

Do đó, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng, chi tiết cho chương trình. Sau đó tiến hành phân công công việc cho từng vị trí phù hợp. Kiểm tra đôn đốc mọi người trong team triển khai đúng kế hoạch.

Đưa ra các tình huống dự phòng trong quá trình chạy roadshow xe đạp, cũng như cách xử trí để có thể bao quát tốt nhất chương trình của mình. Bản kế hoạch của bạn càng chi tiết, càng rõ ràng, thì việc thực hiện càng đạt được hiệu quả cao và chi phí càng rẻ đi.

Lựa chọn ngày chạy roadshow xe đạp

Để tổ chức chạy roadshow xe đạp rẻ mà chất điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là ngày chạy. Để đạt được hiệu quả cho chiến dịch này, thì tốt nhất cần chạy từ 3-7 ngày, mỗi ngày có thể chạy 1-2 buổi tùy vào mục đích của bạn.

Để tránh xảy ra các tình huống khó lường như thời tiết không cho phép, hoặc giấy phép từ Sở Văn hóa chưa cấp được, hoặc bên dịch vụ cho thuê xe đạp chưa trang trí xong xe,… Bạn cần có kế hoạch cho ngày chạy roadshow xe đạp trước khoảng 2 tuần.

Nếu như không lường trước được vấn đề này, mọi kế hoạch thuê người, thuê xe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Và bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho việc chạy roadshow xe đạp.

Chọn xe đạp

Chạy roadshow xe đạp bạn cần chọn đoàn xe từ 20-40 người để có thể tạo ra được hiệu ứng đám đông. Ở các thành phố lớn, bạn có thể chạy 2 đoàn xe một lúc và chia ra các khu vực khác nhau.Bạn cần liên hệ trước với đơn vị cung cấp xe, để có thể có các tư vấn chọn xe, kế hoạch về hình ảnh cho xe…Cũng như cần chú ý phần hợp đồng để tránh tình trạng đến ngày sử dụng thì họ lại cho bên khác thuê.Như vậy có thể gây ra sự mất chủ động, ảnh hưởng đến tiến độ của chương trình cũng như việc đi thuê của bên khác khiến chi phí bị đội lên rất nhiều.

Các PG/PB đạp xe

Đây là những người sẽ trực tiếp tiến hành triển khai chiến dịch chạy roadshow xe đạp. Do đó, bạn nên chọn những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hoặc chọn các đơn vị cung cấp PG, PB chuyên nghiệp.  Nên dự trù thừa ra 1-2 bạn để phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, thì có người thay thế ngay.

Nên chọn những người có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn để có thể tạo được hiệu quả hơn. Sẽ kích thích ánh nhìn từ những người xung quanh hơn.

Đồng phục khi chạy roadshow xe đạp

Bên cạnh trang trí xe thì để một bí quyết để tổ chức chạy roadshow xe đạp rẻ chất và chúng ta không thể bỏ qua đó là phần đồng phục. Trên đồng phục cần có logo, màu sắc của doanh nghiệp, sản phẩm đang tiến hành quảng bá.

Flat World Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow, chạy roadshow xe đạp, cho thuê âm thanh, ánh sáng, tổ chức sự kiện….được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp với giá thành hợp lý. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *