Activation tại điểm bán là một trong những hình thức Activation marketing hiệu quả, phổ biến hiện nay. FLAT WORLD AGENCY tự hào là một trong những đơn vị tổ chức Activation tại điểm bán uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất qua mỗi sự kiện.

Activation tại điểm bán là gì?

Activation là thuật ngữ phổ biến trong ngành Marketing, dịch ra tiếng việt là kích hoạt thương hiệu. Đây là quá trình thúc đẩy và gia tăng độ nhận biết thương hiệu thông qua những trải nghiệm trực tiếp.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức chạy Activation marketing. Trong đó, Activation tại điểm bán là một trong những hình thức hiệu quả, được sử dụng rộng rãi.

Activation tại điểm bán hiểu đơn giản là 1 sản phẩm được giới thiệu tại các điểm bán khác nhau. Có thể là chợ, siêu thị, trung tâm thương mại. 

Hình thức này thường liên quan đến việc tổ chức các sự kiện đặc biệt In-house. Ví dụ như giảm giá sản phẩm, chiết khấu hay tặng quà miễn phí. Hoặc có thể thiết lập các trạm dừng chân để khách hàng dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua.

Hình thức này phù hợp với những nhà hàng, cửa hàng bán lẻ. Bởi có thể cho phép khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Còn với các doanh nghiệp dịch vụ hoặc tổ chức phi lợi nhuận không có sản phẩm thực tế thì không phù hợp hình thức chạy Activation này.

Lợi ích của việc tổ chức Activation tại điểm bán

Activation tại điểm bán đem lại những lợi ích gì đối với các doanh nghiệp? Dưới đây là một số lợi ích khi doanh nghiệp tổ chức Activation tại điểm bán.

 • Giúp doanh nghiệp thu thập thông tin hay dữ liệu của khách hàng.
 • Thu thập ý kiến, đánh giá, phản hồi của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm.
 • Tiếp cận với những khách hàng mới, chưa từng tiếp xúc với doanh nghiệp. Từ đó, sẽ có những ý kiến khách quan về mong muốn của họ về sản phẩm, chính sách của doanh nghiệp.
 • Củng cố thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Cắt giảm được chi phí quảng cáo hay truyền thông.

Một số lưu ý giúp việc tổ chức Activation tại điểm bán thành công

Để tổ chức Activation tại điểm bản thành công nhất, các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Ngân sách dự tính cho quá trình thực hiện

Trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào thì việc cần quan tâm nhất đó chính là chi phí thực hiện. Thực hiện Activation tại điểm bán là một trong những kế hoạch để phát triển thương hiệu. Kế hoạch này cũng cần cả một quá trình với nhiều hoạt động khác nhau. Do đó, việc đảm bảo ngân sách cho các hoạt động này là điều cần thiết.

Doanh nghiệp cần phải tính toán cụ thể chi phí cho mỗi hoạt động. Nếu như chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này, nên chuyển sang phương án hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch cụ thể, dự tính ngân sách. Từ đó, doanh nghiệp sẽ biết được khoản chi phí cần bỏ ra, xem xét có phù hợp với ngân sách của công ty hay không.

 • Mục đích cần được xác định một cách rõ ràng

Có mục đích rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp đi đúng hướng. Đây cũng chính là động lực để doanh nghiệp có những giải pháp phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn thu hút khách hàng đến sử dụng sản phẩm mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đã và đang nỗ lực để mời họ cách chân thành.

 • Thống nhất mọi thứ để tạo được một quá trình hoàn hảo

Kế hoạch đề ra phải có sự thống nhất để người thực hiện dựa vào đó biết được quá trình tiếp theo cần làm gì. Có như vậy mới đảm bảo mọi nhân sự đang thực hiện đúng như kế hoạch đề ra.

 • Công ty tổ chức Activation tại điểm bán chuyên nghiệp

Như đã chia sẻ ở trên, việc hợp tác với công ty tổ chức sự kiện, tổ chức Activation tại điểm bán chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dự trù được chi phí, cũng như tổ chức Activation hiệu quả, thành công hơn. Sở dĩ, các doanh nghiệp thường chọn công ty tổ chức Activation tại điểm bán là do:

 • Ý tưởng Marketing Activation độc đáo

Đa số những công ty tổ chức Activation tại điểm bán có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Do đó, họ sẽ có những ý tưởng mới lạ, khả thi cho chiến dịch của bạn.

Với những ý tưởng độc đáo đó chắc chắn sẽ thu hút người xem. Đồng thời, họ sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, quản lý cũng như vận hành.

 • Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Công ty tổ chức Activation tại điểm bán thường liên kết với những công ty khảo sát, nghiên cứu thị trường. Do đó, họ sẽ hiểu rõ được tâm lý của hàng khách. Mang đến những ý tưởng thiết kế phù hợp với thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng.

 • Cơ sở vật chất

Thiết bị, dụng cụ do công ty tổ chức Activation cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, những công cụ phát sinh trong quá trình tổ chức cũng sẽ do các công ty tổ chức sự kiện lo liệu.

FLAT WORLD AGENCY tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi không chỉ mang đến những ý tưởng độc đáo cho Activation tại điểm bán mà còn cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và sự cống hiến hết mình.

Đội ngũ nhân sự của FLAT WORLD AGENCY là những chuyên viên marketing nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ về tâm lý khách hàng. Do đó, các chương trình Activation tại điểm bán do chúng tôi tổ chức đều thu hút khách hàng và truyền thông.

Đến với FLAT WORLD AGENCY, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chiến dịch Activation tại điểm bán hoàn hảo và trọn vẹn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0945678903